Home / Ảnh hoa chúc mừng

Hoa mừng sinh nhật mẹ      

 Hoa mừng sinh nhật mẹ

Hoa tươi không phải là món quà xa lạ nhưng nó là món quà hết sức thú vị để dành tặng người phụ nữ mà chúng ta yêu thương nhất.  Sinh nhật mẹ nên tặng hoa gì hay hoa mừng sinh nhật mẹ đẹp nhất là hoa gì luôn là điều mà chúng ta băn khoăn.

Dịp sinh nhật mẹ là một dịp mà chúng ta có cơ hội bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đối với người mẹ yêu quý của mình. Mặc dù rất ít người có thể nói “Con yêu Mẹ “ nhưng bằng cử chỉ, lời hỏi thăm và một bó hoa chúc mừng lại chính là điều khiến trái tim mẹ ấm áp hơn.

Điện hoa 24 giờ xin giới thiệu đến bạn một số loại hoa ý nghĩa tặng hoa mừng sinh nhật mẹ thật ưng ý nhé!

1.       Hoa cẩm chướng

Mẹ không chỉ là một cổ động viên lớn trong cuộc đời bạn mà còn là một người luôn yêu thương ta hết mực. Người mẹ mang phong cách của loài hoa cẩm chướng, thể hiện lên sự sâu đậm và thiết tha cũng như sự tin cậy. Người mang phong cách của loại hoa cẩm chướng sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn vô điều kiện.

Hoa cẩm chướng có hai loại đó là hoa đơn và cánh kép, màu sắc hoa rất đa dạng: màu trắng điểm pha thêm một chút sắc hồng, hường, vàng, cam và đỏ. Hoa thường nở rộ vào mùa xuân và mùa hè, nhưng có khi đến tận mùa đông nếu như thời tiết không quá lạnh.

Vì vậy, bạn đừng quên dành tặng người mẹ thân yêu của mình một lẵng hoa cẩm chướng vào dịp sinh nhật nhé!

2.       Hoa hướng dương

Hoa hướng dương mang một ý nghĩa rất sâu sắc, thể hiện lên sự giàu sang, hạnh phúc, danh vọng và tiền tài, bình an và sức khỏe. Chính vì thế, người ta thường dùng hoa hướng dương dành tặng người mẹ thân yêu vào dịp sinh nhật. Hoa thường nở rộ vào mỗi dịp tháng 7 và hầu như hoa có thể nở quanh năm. Hoa có màu vàng và đôi khi có màu đỏ cam.

Một bó hoa hướng dương với mong muốn mẹ luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

3.       Dành tặng mẹ bó hoa lan sang trọng

Chắc chắn bạn luôn muốn mẹ bạn được người khác ngước nhìn bởi dáng vẻ và phong thái sang trọng kết hợp với phong cách trang điểm phù hợp và ăn mặc lộng lẫy. Mẹ bạn cầm trên tay bó hoa lan kèm lời chúc “ Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ xinh đẹp nhất cuộc đời con”. Chắc chắn mẹ bạn sẽ cười rất hạnh phúc với những gì bạn dành tặng trong ngày sinh nhật.

Hoa chúc mừng sinh nhật là hoa lan không chỉ mang ý nghĩa cao sang, quý phát mà còn thể hiện một tình yêu nhẹ nhàng.

- Chuyện các loài hoa

hoachucmungdep.com