Home / Ảnh hoa chúc mừng

Ý nghĩa hoa tặng ngày khai trương      

 

Ý nghĩa hoa tặng ngày khai trương

Nhân dịp chúc mừng khai trương thì thông thường sẽ nên tặng những kệ hoa hoặc lẵng hoa chúc mừng khai trương, với sự kết hợp của nhiều loài hoa khác nhau. Với mỗi một loài hoa sẽ mang đến một ý nghĩa khác nhau nhưng sẽ đều hướng đến là chúc cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công. Dưới đây sẽ là ý nghĩa của một vài loài hoa tặng khai trương.

 

Ý nghĩa hoa thược dược

Hoa hướng dương: Đây chính là lời chúc mừng về sự thành công, vươn xa hơn nữa trong tương lai và ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa. Chính vì thế, trong lẵng hoa khai trương là hoa hướng dương luôn được chọn cắm ở vị trí cao nhất nhằm thể hiện sự phát triển thành công vượt bậc, đồng thời cũng luôn tràn ngập ánh sáng trên con đường kinh doanh.

Hoa đồng tiền: Là loại được lựa chọn nhiều nhất trong các dịp khai trương.  Bởi chúng có nhiều màu sắc và nhiều ý nghĩa khác nhau hướng đến về sự phát tài và phát lộc. Bên cạnh đó thì hoa đồng tiền cũng chính là loài hoa giúp người ta truyền đạt thông điệp về sự hạnh phúc và vui vẻ.

Hoa cúc: Đặc điểm riêng biệt của hoa cúc là lá không rụng khỏi cành và cành lại không lìa khỏi thân nên sẽ mang đến ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Tựa như một người sẽ dành cả đời để theo đuổi chí hướng của mình đến cùng. Vì vậy, khi tặng lẵng hoa khai trương là hoa cúc sẽ mang ý nghĩa về sự thành công tốt đẹp.

Hoa cẩm tú cầu: Chính là lời chúc mừng về nền móng vững chắc cũng như tương lai sẽ gặp nhiều thành công và rực rỡ hơn nữa. Bởi vì hoa cẩm tú cầu với cấu trúc là hình cầu vững chắc.

Hoa lan: Mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái, loài hoa này hướng đến một ý nghĩa về sự sung túc cũng như sang trọng. Vì vậy hoa lan cũng chính là loài hoa được dành tặng nhân dịp chúc mừng khai trương kèm theo lời chúc về sự giàu có và quyền quý.

Hoa cúc- tình bạn và tình yêu

Hoa lily: Hương thơm quyến rũ của hoa lily chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú. Khi tặng hoa khai trương là hoa lily thì đây chính là lời chúc về sự giàu có và thịnh vượng. Hoa lily tiger sẽ mang đến ý nghĩa là lòng tự hào và sự giàu sang phú quý. Hoa lily cam sẽ là biểu tượng cho sự giàu sang và kiêu hãnh. Hoa lily vàng sẽ là tượng trưng cho quyền lực. Còn hoa lily đỏ lại mang đến sự may mắn và vinh hoa.

Hoa hồng môn: Là loài hoa đặc biệt và được rất nhiều người ưa chọn trong ngày khai trương. Hoa hồng môn màu cam là thể hiện cho sự quyết liệt và độc đáo, niềm tin và sức mạnh bền bỉ; Hoa hồng môn màu trắng sẽ mang ý nghĩa về khát khao tràn đầy, sự tự tin về sự thành công ở phía trước;  Còn đối với hồng môn màu xanh lá là biểu trưng cho tính kiên trì, niềm tin và sự khao khát vươn đến thành công và hạnh phúc.

hoachucmungdep.com