Home / Ảnh hoa chúc mừng

2 cách cắm hoa cẩm tú cầu vừa dịu dàng lại tươi tắn      

 

1.       Cắm hoa cẩm tú cầu một cách nghệ thuật

Mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp riêng, một ý nghĩa rất riêng và loài hoa cẩm tú cầu cũng vậy. Nếu như hoa cúc thể hiện cho sự đơn giản thì hoa cẩm tú cầu thể hiện cho tình yêu lứa đôi, niềm hạnh phúc và một chút sự hoang dã. Với dáng vẻ tròn trịa của chùm hoa cẩm tú cầu, nó gợi cho người ta suy nghĩ về một niềm vui , hạnh phúc viên mãn. Nhưng khi những cành hoa cẩm tú cầu được kết hợp với nhau nó lại để lại những khoảng trống giữa những cành hoa, điều này thể hiện cho một ý nghĩa rất sâu xa.

Đây là một kiểu cắm hoa rất đơn giản và thực hiện dễ dàng vì vậy bạn có thể áp dụng ngay để trang trí cho không gian sống của gia đình mình. Bạn chú ý hãy lựa chọn những cành hoa có kích thước gần bằng nhau, màu sắc hài hòa như màu xanh tím. Kết hợp cùng những nhánh hoa khô có thể là cành thẳng hoặc cành ngoằn ngoèo đều được nhưng những cành hoa này có thể vươn khỏi những cành hoa cẩm tú cầu để tạo sự mới lạ.

2.       Cắm hoa cẩm tú cầu kết hợp một cách tinh tế và hài hòa

Cắm hoa tự nhiên chính là một cách cắm hoa đẹp nhất, trong bình hoa thủy tinh bạn có thể sắp xếp những cành hoa cẩm tú cầu theo sự ngẫu hứng của mình, không cần phải sắp xếp theo thứ tự hay một quy luật nào cả. Chỉ cần như vậy thôi cũng đủ để tạo nên một bình hoa cẩm tú cầu đẹp tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp cùng với những cành lá xanh để mẫu hoa của mình trở nên tự nhiên hơn.

Với 2 cách cắm hoa, trang trí với hoa cẩm tú cầu được gợi ý ở bài viết trên đây, mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một mẫu hoa phù hợp nhất với không gian riêng của mình.  Hoa cẩm tú cầu cũng có thể kết hợp cùng với những loại hoa khác để tạo sự mới lạ, để biết thêm nhiều cách cắm hoa hơn nữa, mời bạn đọc cùng tham khảo ở những bài viết tiếp theo nhé. Không chỉ riêng cách cắm hoa với loài hoa cẩm tú cầu mà chắc chắn rằng bạn sẽ bỏ túi thêm được thật nhiều kiểu cắm hoa đẹp, độc đáo khác nữa.

Chúc bạn thực hiện thành công!

hoachucmungdep