Home / Ảnh hoa chúc mừng

Bạn đã biết cách lựa chọn hoa chúc mừng khai trương theo phong thủy chưa?      

 

1.       Nên lựa chọn hoa theo sở thích của người nhận

Khi bạn tham dự lễ chúc mừng khai trương của người quen, bạn nên lựa chọn loại hoa chúc mừng đúng với sở thích của người đó. Điều này sẽ giúp bạn tạo được sự chú ý đồng thời thể hiện được tấm lòng của mình đối với người nhận. Hơn thế nữa, khi lựa chọn hoa chúc mừng khai trương, bạn chỉ nên lựa chọn những loại hoa màu sắc rực rỡ, phù hợp với buổi lễ khai trương .

2.       Nên lựa chọn hoa theo phong thủy

Bên cạnh việc lựa chọn hoa chúc mừng khai trương phù hợp với người nhận, bạn nên lựa chọn hoa tươi theo phong thủy. Ngày khai trương chính là ngày khởi đầu cho mọi công việc, nếu mọi việc được diễn ra một cách suôn sẻ, tốt đẹp thì mọi việc sau đó sẽ thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, việc lựa chọn hoa chúc mừng khai trương theo phong thủy là điều bạn cần chú ý.

Người ta thường có câu “ vạn sự khởi đầu nan” vì vậy chọn hoa chúc mừng khai trương phù hợp với phong thủy sẽ giúp cho buổi lễ khai trương diễn ra tốt đẹp, cũng giống như một điểm báo cho những thành công trong tương lai. Theo đó, bạn hãy lựa chọn hoa khai trương phù hợp với mệnh của chủ nhân, ví dụ như:

-          Nên tặng hoa chúc mừng khai trương có màu xanh ( màu xanh thuộc hành mộc), phù hợp với những người mệnh hỏa bởi theo quan niệm, mộc sinh hỏa vì vậy bạn có thể kết hợp với hoa chúc mừng màu đỏ hoặc màu vàng theo khái niệm tương sinh.

-          Đối với người mệnh mộc, bạn nên lựa chọn hoa chúc mừng khai trương có màu xanh nước biển bởi thủy sinh mộc.

-          Đối với người mệnh thổ, bạn nên lựa chọn hoa chúc mừng khai trương có màu hồng, màu tím, màu đỏ hoặc màu cam. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn hoa chúc mừng khai trương màu trắng hoặc màu kim tiền.

-          Đối với người mệnh thủy, bạn nên lựa chọn mẫu hoa màu vàng hoặc hoa màu trắng sẽ phù hợp nhất.

-          Nếu gia chủ là người mệnh kim nên ưu tiên lựa chọn những mẫu hoa chúc mừng khai trương có màu vàng đất hoặc màu nâu đất.

Mong rằng, với những gợi ý trên bạn sẽ lựa chọn được mẫu hoa chúc mừng khai trương phù hợp nhất với gia chủ.

hoachucmungdep