Home / Ảnh hoa chúc mừng

Biến tấu hoa cưới dễ thương cho cô dâu      

 

Một bó hoa quá to và nặng sẽ khiến cô dâu đôi khi khá mệt khi phải cầm quá lâu, trong một số trường hợp còn trở nên bất tiện nữa. Vì vậy, tùy từng hoàn cảnh mà những nghệ nhân thiết kế hoa đã sáng tạo ra các phụ kiện độc đáo thay thế cho hoa cưới. Hãy cùng điểm qua một số mẫu biến tấu hoa cưới dễ thương cho cô dâu nhé!

Hoa cưới đính ở một bên vai

Trong những kiểu hoa cưới vip thì việc biến thể bó hoa cưới dễ thương cầm tay thành dạng hoa cưới được đính ở một bên vai là ý tưởng khá độc đáo và mới lạ. Thay vì phải cầm hoa trên tay cả ngày giờ đây cô dâu đã có thể tự do hoạt động bởi hoa đã được đính lên một bên vai đồng thời giúp cô dâu trở nên kiêu sa, lộng lẫy hơn, khoe bờ vai thật đẹp của mình.
Hoa cưới thiết kế đeo cổ tay

Với những nàng yêu thích vẻ trẻ trung và năng động thì biến tấu hoa cưới dễ thương cầm tay thành hoa đeo cổ tay cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Dù chỉ sử dụng 1 loại hoa hay là kết hợp nhiều loại hoa khác nhau để cùng làm phụ kiện vòng đeo tay cổ hoa cưới thì nó vẫn đem mang lại nét đẹp nữ tính, đầy dịu dàng cho cô dâu.

Hoa cưới đeo dọc theo cánh tay

Đối với các cô dâu có cánh tay thon gọn thì dạng hoa cưới biến tấu này là rất thích hợp. Cô dâu chọn váy cưới hở vai, không tay kết hợp với kiểu hoa cưới này, những bông hoa xinh đẹp kết đeo dọc theo cánh tay sẽ mang lại vẻ quyến rũ và tự nhiên cho cô dâu.
Hoa cưới cài giỏ hoặc ví

Một ý tưởng độc đáo khác là sử dụng hoa cưới dễ thương để trang trí cài lên giỏ hoặc ví cầm tay cô dâu, vừa đảm bảo cô dâu luôn có hoa lại vừa giúp chiếc giỏ, ví thêm ấn tượng hơn.

Hoa cưới làm nhẫn, dây chuyền

Hoa cưới dùng làm nhẫn, làm dây chuyền là sự sáng tạo độc đáo giúp cô dâu thêm nổi bật hơn trong ngày vui, giúp tạo điểm nhấn và sự thu hút để cô dâu càng tỏa sáng.


Hoa cưới cẩm tú cầu đẹp khó cưỡng

Cách chọn hoa cưới cô dâu sao cho phù hợp


Hoa cưới đội đầu

Hoa cưới đội đầu là một trong các phụ kiện hay được sử dụng nhiều cho các nàng dâu trong ngày cưới, được thiết kế từ các cành hoa đan xen với nhau để tạo ra điểm nhấn dành cho cô dâu trong ngày vui trọng đại.