Home / Ảnh hoa chúc mừng

Cách tặng hoa cho cô nàng đang hẹn hò      

 

1.       Đừng quên tặng hoa vào ngày thường

Không cần phải đúng các dịp lễ quan trọng, bạn hãy tặng hoa cho bạn gái vào ngày thường, chắc chắn rằng cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và bất ngờ. Nếu bỗng nhiên bạn được tặng hoa một cách bất ngờ trước mặt nhiều người và bạn cảm thấy thắc mắc không biết vì sao chàng tặng hoa thì có lẽ lúc này bạn đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Chính những điều không thể tưởng tượng như việc tặng hoa ngày thường lại chính là lý do khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc hơn với món quà của bạn.


2.       Một số cách tặng hoa cho nàng

Tặng hoa trực tiếp : Đây cũng là một cách được nhiều chàng trai lựa chọn. Khi hai bạn đang đi cùng nhau, để tạo không khí lãng mạn giữa hai người, bạn có thể tặng hoa cho nàng, đặc biệt là vào buổi tối. Không cần phải có lý do nào khác bạn cũng có thể tặng hoa cho nàng để tình cảm giữa hai bạn trở nên gắn bó hơn.

Gián tiếp tặng hoa cho nàng : Việc nàng bạn phải thông qua một nhân vật thứ ba. Nếu như bạn bận vì lý do nào đó hoặc muốn tạo bất ngờ cho nàng thì việc tặng hoa gián tiếp cũng là một ý tưởng hay. Với cách này, bạn có thể đặt hoa tại các điện hoa và nhân viên tại đây sẽ chuyển hoa trực tiếp đến cho người nhận. Đây cũng là một ý tưởng được nhiều chàng trai lựa chọn. Khi cô ấy bất ngờ nhận được hoa tươi và chưa biết của ai gửi đến, sau đó chắc hẳn cô ấy sẽ tự nhận ra rằng bạn là người muốn dành cho cô ấy sự bất ngờ và hạnh phúc.

3.       Những bất ngờ đầy thú vị

Ngoài những cách tặng hoa ra thì điện hoa còn muốn giới thiệu đến bạn những cách tặng hoa đầy bất ngờ và thú vị.


- Nếu bạn chuẩn bị tặng hoa cho cô nàng đầy 20 tuổi, hãy chuẩn bị hoa chúc mừng sinh nhật cho cô ấy trước 20 ngày. Còn khoảng 20 ngày nữa là đến sinh nhật cô ấy, hãy tặng cho cô ấy một bó hoa hồng 20 bông hoa. Tiếp đó, còn 19 ngày nữa là đến sinh nhật cô ấy bạn hãy tặng cho cô ấy một bó hoa có 19 bông. Cứ làm như vậy cho đến khi còn một ngày nữa là đến sinh nhật cô ấy, hãy tặng cô ấy một bông hoa kèm theo đó là một món quà mà cô ấy thích.