Home / Ảnh hoa chúc mừng

Cắm hoa giúp khử mùi căn phòng của bạn hữu ích      

 

Để cắm hoa, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

-          Hoa giả là những loại hoa như hoa nhựa, hoa vải, hoa lụa hoặc hoa giấy

-          Những hạt cafe đã được rang chín hoặc bạn có thể mua ở ngoài cửa hàng

-          Một tấm vải ren để phủ lên bình cafe và một cuộn dây ruy băng

-          Bình cắm hoa hoặc bạn có thể sử dụng những chiếc hộp xinh xắn

-          Keo nến và một ít kim chỉ

Với cách cắm hoa trang trí này, chúng ta không sử dụng đến hoa tươi nhưng nếu bạn muốn trang trí hoa tươi cho không gian sống của mình thì có thể thay thế hoa giả bằng hoa tươi.

Đầu tiên, bạn hãy cho những hạt cafe đã được rang vào trong bình cắm hoa, cho đến khi gần đầy bình là được. Dùng kéo cắt vải ren thành một miếng hình tròn rồi đặt vào giữa bình cắm hoa, bạn khéo léo kéo cho đến khi chúng có thể phủ kín được bình cắm hoa.

Dùng kéo cắt những cành hoa giả cho rồi dùng keo nến dán những cành hoa này cho đến khi những cành hoa đã phủ kín đầy bình hoa. Bạn chú ý hãy sắp xếp những cành hoa to đẹp ở giữa bình hoa rồi sau đó mới đến những cành hoa phụ bên cạnh.

Dùng một đoạn dây ruy băng khéo léo tạo thành một chiếc nơ xinh xắn để dán ở xung quanh miệng bình hoa, tạo thêm sự xinh xắn cho bình hoa của bạn.

Với cách trang trí vừa đơn giản vừa hữu ích này, chỉ với vài phút bạn đã có ngay một bình hoa thật đẹp và xinh xắn để trang trí giúp căn phòng của mình luôn thơm ngát. Bạn có thể dùng những cành hoa mini xinh xắn để tạo thành một bình hoa hoặc tạo từ những cành hoa lớn đều được. Tuy nhiên, dù là hoa thật hay hoa giả, khi kết hợp những cành hoa thành một bình hoa, bạn cũng cần kết hợp khéo léo giữa màu sắc để bình hoa không làm rối mắt người nhìn.

Bình hoa giả này không chỉ có tác dụng trang trí cho không gian phòng của bạn xinh xắn hơn mà nó còn có tác dụng khử mùi giúp căn phòng luôn xinh xắn. Hương thơm từ cafe có tác dụng rất tốt và giúp tinh thần luôn tỉnh táo, vì vậy bạn có thể sử dụng bình hoa này để trang trí cho phòng làm việc của mình để tinh thần luôn tỉnh táo, làm việc hiệu quả hơn.  

hoachucmungdep