Home / Ảnh hoa chúc mừng

Cặp đôi sắp cưới không thể bỏ qua mẫu hoa trang trí tiệc cưới đẹp      

 

Bất kể cặp đôi sắp cưới nào cũng đều cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn mẫu hoa trang trí tiệc cưới nào cho phù hợp với khung cảnh đám cưới, phong cách đám cưới và cả trang phục cưới của mình. Vì vậy, rất nhiều cặp đôi tìm kiếm những mẫu hoa trang trí tiệc cưới đẹp hiện  nay và ở bài viết dưới đây là những mẫu hoa cưới trang trí chắc hẳn các cặp đôi không thể nào bỏ qua.


Hoa trang trí tiệc cưới rất đa dạng

Mẫu hoa cưới trang trí đa dạng và theo ngẫu hứng chính là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều loại hoa tươi khác nhau giúp làm tăng thêm sự sống động cho buổi tiệc cưới. Đặc biệt, mẫu hoa cưới trang trí này theo tông màu chủ đạo màu hồng, tím đậm và màu xanh. Khi được phối hợp với nhau đã tạo nên một mẫu hoa cưới trang trí rất hài hòa và đẹp mắt.

Hoa cưới trang trí nhẹ nhàng lãng mạn với tông hồng và tím

Hiện nay, các cặp đôi trẻ tuổi không còn thích những gì quá nổi bật nữa mà thay vào đó họ thường lựa chọn tông màu nhẹ nhàng, tạo nên sự lãng mạn cho đám cưới của mình. Đó chính là sự kết hợp từ nhiều màu sắc khác nhau và màu sắc chủ đạo chính là hồng và tím nhằm tạo nên một tổng thể hoa cưới hài hòa và lãng mạn.


Hoa cưới trang trí theo phong cách cổ điển

Mẫu hoa trang trí tiệc cưới lãng mạn và cổ điển chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa tông màu đỏ rực rỡ quyến rũ và tông màu hồng pastel. Sự kết hợp hoàn hảo đó tạo nên một tổng thể hoa cưới trang trí sang trọng pha thêm một chút cổ điển.

Mới lạ với hoa trang trí tiệc cưới từ sen đá

Trước đây, người ta thường sử dụng hoa tươi làm hoa cưới, bây giờ vẫn vậy nhưng để tạo nên sự mới lạ và độc đáo cho đám cưới. Có nhiều cặp đôi lựa chọn hoa cưới trang trí là hoa sen đá cho đám cưới của mình. Nhằm tạo không gian tiệc cưới ấn tượng hơn và có thể dùng để làm một món quà kỷ niệm ngày cưới.


Hoa trang trí lãng mạn với màu trắng tinh khôi

Hoa trang trí tiệc cưới với màu trắng tinh khôi và có phần lãng mạn chính là sự trang trí từ hoa bi màu trắng mỏng được trang trí tràn ngập lối đi tạo nên một không gian đám cưới thuần khiết và tinh khôi.

Hoa tươi trong dịp đặc biệt

Những mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay đẹp không thể rời mắt

Hoa cưới trang trí huyền ảo nhờ ánh nến

Mẫu hoa trang trí tiệc cưới này phù hợp với những đám cưới được tổ chức ngoài trời. Nhờ vào ánh sáng huyền ảo của những ngọn nến lung linh tạo nên một không gian tiệc cưới gần gũi và ấm áp. Bên cạnh những ngọn nến lung linh, kết hợp với những bông hoa hồng để thêm phần lãng mạn.