Home / Ảnh hoa chúc mừng

Hoa hồng kết hợp cùng hoa baby hợp hơn bao giờ hết      

  

Bạn đã từng thử cắm hoa kết hợp giữa hoa hồng và hoa baby chưa? Bạn có biết rằng, 2 loại hoa này luôn đi kèm với nhau trong rất nhiều mẫu hoa và được nhiều người yêu thích. Vậy cách cắm hoa như thế nào, để tìm hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Để thực hiện mẫu hoa kết hợp giữa 2 loại hoa này, chúng ta hãy cùng chuẩn bị nguyên liệu như sau:

Khoảng 7 cành hoa hồng màu đỏ, 3 nhánh hoa baby, một chút hạt cườm, lông vũ, súng bắn keo, cuộn sáp màu xanh và kéo cắt hoa.

Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, chúng ta hãy cùng thực hiện cắm hoa theo những bước đơn giản dưới đây nhé!

Bước 1: Để tạo thành một bó hoa hồng, trước tiên bạn hãy dùng sáp để quấn quanh ở bên ngoài với sợi kẽm, sau đó dùng 3 sợi kẽm để uốn thành một hình tam giác, chụm nó lại với nhau để tạo thành một bó hoa.

Bước 2: Bước này, bạn hãy dùng 5 sợi kẽm để uốn thành một hình trái tim rồi chụm lại với 3 sợi kẽm trước, cứ như vậy bạn đã tạo thành được khung của bó hoa.

Tiếp đó, bạn hãy dán lông vũ lên phần khung của bó hoa, đặt 7 cành hoa hồng đã chuẩn bị với 3 cành hoa baby ở bên ngoài, sau đó luồn vào phần khung kẽm rồi buộc cố định chúng lại.

Bước 3: Tiếp đó, bạn hãy gấp 5 chiếc lá để bao quanh phần bó hoa, buộc cố định nó ở bên dưới. Cuối cùng bạn chỉ cần trang trí những hạt cườm màu vàng lên phần lá của bó hoa hồng là xong.

Cách cắm hoa này thật đơn giản phải không? Chỉ với một vài bước đơn giản, chúng ta đã thực hiện xong bó hoa hồng kết hợp với hoa baby mà không mất quá nhiều thời gian, không cần thực hiện các bước cắm hoa cầu kỳ cũng có thể thực hiện được. Với cách bó hoa hồng kiểu này, bạn không chỉ tiết kiệm được một phần chi phí mua hoa trang trí nhà cửa mà còn giúp không gian sống trở nên đẹp mắt hơn.

Chắc chắn rằng, với mẫu hoa này sẽ tạo ra một không gian vô cùng lãng mạn cho gia đình bạn, bạn cũng có thể thực hiện mẫu hoa này để dành tặng cho một ai đó. Ngoài ra, mẫu hoa này cũng phù hợp dùng để trang trí trong không gian của các bữa tiệc ví dụ như tiệc cưới bởi trong đám cưới không thể thiếu đi hình ảnh của những bó hoa hồng.

 Ngoài việc kết hợp hoa hồng với hoa baby, bạn cũng có thể kết hợp với các loại hoa khác nhau.