Home / Ảnh hoa chúc mừng

Hoa khai trương đẹp và ý nghĩa      

 

Ngày khai trương là ngày khởi đời cho sự phát triển, với mong muốn làm ăn tiến tới, phúc lộc đầy nhà. Với mong muốn đó, bạn nên chọn những lẵng hoa phù hợp nhất với mong muốn cũng như nguyện vọng của gia chủ. Nếu bạn chưa biết chọn lẵng hoa như thế nào cho ý nghĩa thì hãy đến với Điện hoa 24h để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Ý nghĩa của một số loài hoa thường được sử dụng trong ngày khai trương

Lẵng hoa khai trương có hoa đồng tiền

Là loại hoa được nhiều người ưa chuộng. Tặng hoa đồng tiền ý nghĩa mang lại nhiều tiền cho gia chủ, gia chủ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn,tiền tiền tiền. Ngoài sự giàu có ra loại hoa này tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Khi nhìn thấy hoa đồng tiền người ta luôn nghĩ đến sự tươi sáng, vui vẻ. Có nhiều loài hoa biểu tượng cho sự vui vẻ nhưng hoa đồng tiền luôn là loài hoa được nói đến nhiều nhất. Chúng truyền đến cho người nhận các thông điệp vui tươi hạnh phúc và nhiều tiền hơn nếu bạn tặng lẵng hoa khai trương đẹp có hoa đồng tiền này.

Hoa khai trương có sử dụng hoa cúc

Hoa cúc là loài hoa khá thân thuộc với mọi người. Khi làm hoa chúc mừng khai trương thì các cửa hàng hoa sẽ sử dụng các loại cúc đỏ và vàng. Cúc vàng biểu tượng cho sự vui mừng quý mến, cúc đỏ biểu tượng cho sự đẹp và hữu ích. Hoa cúc là loại hoa tươi lâu, khó rụng nên được dùng nhiều trong các loại hoa như: Hoa bó, hoa hộp...và hoa khai trương để người nhận hoa nhận được nhiều may mắn.

Hoa khai trương có sử dụng hoa lan

Để có một lẵng hoa khai trương đẹp bạn có thể dùng hoa lan. Vì chúng tươi rất lâu, thông thường khi bạn nhận được lẵng hoa khai trương bạn có thể để chúng trong điều kiện thời tiết thông thường từ 2-4 tuần mà vẫn chưa bị héo. Hoa lan, nó không phải là loài hoa mắc tiền nhưng nó lại được xem là loài hoa quý phái nhất.

Hoa lan nói nên nhiều ý nghĩa. Mỗi loại hoa lan nói lên 1 ý nghĩa khác nhau. Vì vậy nó được chọn là hoa để mừng khai trương. Hoa lan là loài hoa có độ bền cao nhất. Bạn hãy chăm sóc nó tốt có thể đến 10 ngày bạn vẫn chưa cần thay hoa.

Hoa khai trương có sử dụng hoa hướng dương

Trong các lẵng hoa khai trương có hoa hướng dương thường được cắm rất cao, rất sang trọng. Hoa hướng dương còn gọi là hoa mặt trời. Nó có đặc tính riêng là hoa luôn hướng theo hướng mặt trời. Hoa  hướng dương là biểu tượng cho lòng trung thành, chúng thủy sắc son. Nó là loài hoa khá mạnh mẽ, vươn cao biểu hiện cho sự cố gắng vươn đến thành công cho người được tặng. Người nhận sẽ vượt qua các đối thủ khác, sẽ vươn cao vươn xa tầm cỡ khu vực và hướng đến quốc tế.

Cách tặng hoa khai trương ý nghĩa nhất

Nên tặng hoa khai trương như thế nào để phù hợp với gia chủ, về màu sắc cũng là một vấn đề.


Hoa cưới cẩm tú cầu đẹp khó cưỡng

 

Hoa cưới cầm tay kiểu thác đổ được cô dâu yêu thích hiện nay


Ý nghĩa về màu sắc của hoa khai trương

Hoa khai trương đẹp không chỉ là hình thước mà còn cả về mặt ý nghĩa màu sắc nữa. Mỗi loài hoa với những màu sắc khác nhau còn giúp bạn nhắn gửi những thông điệp khác nhau đến với người được nhận.

Màu đỏ: thể hiện sự nhiệt tình và cầu chúc về một tương lai thành công rực rỡ.

Màu vàng: thể hiện sự giàu có sang trọng và phú quý.

Màu xanh lá cây: thể hiện tuổi thanh xuân và sự dài lâu.

Màu xanh da trời: thể hiện niềm vui, sự bình yên, hòa bình.

Màu tím: thể hiện sự cao quý, sang trọng.

Chọn hoa khai trương với tính cách người nhận

Ngoài ra khi lựa chọn hoa khai trương thì bạn cũng nên tìm hiểu tính cách, sở thích của người nhận để có thể tặng được loài hoa phù hợp. Nếu như người đó có tính cách nhẹ nhàng và ở lứa tuổi trung thì nên tặng những loài hoa nhỏ nhắn, xinh xắn, màu sắc nhẹ nhàng mùi thơm tinh tế không quá nồng. Còn nếu như bạn muốn tặng hoa khai trương cho người trẻ tuổi với tính cách sôi nổi và vui vẻ thì nên chọn những loài hoa với màu sắc vui tươi, nổi bật hoặc độc đáo.

Đặt lẵng hoa khai trương hợp với phong thủy gia chủ

Một điều bạn cũng cần lưu ý khi chọn lẵng hoa, đó là chọn lẵng hoa hợp với tuổi của gia chủ. Lẵng hoa khai trương là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt Nam ta. Ngày khai trương thuận lợi thì niềm vui sẽ nhân đôi cùng với sự tài lộc về với gia chủ trong quá trình kinh doanh. Do đó không thể thiếu đặt lẵng hoa chúc mừng với màu sắc hài hòa hợp với tuổi của chủ nhân, sẽ giúp thuận lợi hơn trong những ngày tháng việc kinh doanh sau này.

 

Tặng hoa khai trương đẹp chính là cả một nghệ thuật và bạn cần phải khéo léo khi chọn lựa hoa để tặng cho sếp, cho đối tác hoặc bạn bè người thân của mình. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc tặng hoa khai trương hãy liên hệ với Điện hoa 24h để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất.


Hoachucmungdep