Home / Ảnh hoa chúc mừng

Hoa tặng bạn gái đầy lãng mạn      

  

1.       Bó hoa chúc mừng sinh nhật đáng yêu

Sắp tới là dịp sinh nhật người ấy, bạn chắc chắn đang rất đau đầu không biết nên lựa chọn bó hoa tươi nào để dành tặng cô ấy. Vậy thì hãy lựa chọn đóa hoa đáng yêu kết hợp giữa hoa tươi và một con gấu bông nhỏ để dành tặng cho cô ấy vào dịp sinh nhật nhé!

2.       Bó hoa hồng phấn chúc mừng sinh nhật

Nếu cô nàng ấy thích sự ngọt ngào, lãng mạn thì bạn đừng quên tặng cô ấy một bó hoa hồng phấn nhẹ nhàng, lãng mạn vào ngày sinh nhật nhé!

3.       Bó hoa hồng đỏ rực rỡ

Bó hoa tình yêu xứng đáng để bạn lựa chọn vào dịp sinh nhật người yêu đó chính là bó hoa màu hồng đỏ rực rỡ kết hợp với những cành hoa baby nhỏ nhắn xinh xắn vô cùng để dành tặng cho bạn gái của mình vào dịp cô ấy bước sang tuổi mới.

4.       Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật

Bên cạnh những bó hoa hồng tình yêu, bạn cũng có thể lựa chọn cho cô ấy một giỏ hoa hồng được kết từ những loại hoa như hoa cẩm tú cầu, hoa lan tường, hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hoa hướng dương... đây đều là những loại hoa đẹp và ý nghĩa trong ngày sinh nhật.

5.       Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật cầu vồng

Hoa chúc mừng sinh nhật cầu vồng chính là mẫu hoa chúc mừng 7 sắc cầu vồng mà cô gái nào cũng yêu thích, mong muốn có được. Bạn có thể kết hợp thành một giỏ hoa từ hoa hồng phấn, hoa cẩm tú cầu màu hồng, hoa sen, hoa hồng trắng, hoa cúc tím, hoa cát tường trắng và một số loại hoa phụ khác.

6.       Hoa chúc mừng sinh nhật hình trái tim

Hoa hồng đỏ kết hợp đan xen với những bông hoa hồng khác, bên ngoài có màu sắc đỏ rực rỡ, mãnh liệt nhưng bên trong lại được kết hợp giữa những bông hoa hồng nhạt nhẹ nhàng và lãng mạn như tình yêu mà bạn muốn thể hiện cho cô ấy.

7.       Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật hình trái tim

Cuối cùng, một trong những mẫu hoa tình yêu mà bạn có thể dành tặng cô ấy chính là giỏ hoa trái tim tình yêu. Giỏ hoa này không chỉ phù hợp tặng cô ấy vào dịp sinh nhật mà bạn có thể dành tặng cô ấy nhân ngày lễ tình yêu để thể hiện tình cảm chân thành, lãng mạn của mình.

Chúc bạn lựa chọn được mẫu hoa ưng ý nhất từ những gợi ý trên đây.