Home / Ảnh hoa chúc mừng

Lẵng hoa chúc mừng khai trương giá rẻ tại cầu giấy      

 

Khai trương cửa hàng mới hay các buổi lễ kỷ niệm khác nhau, hoặc những lý do trọng đại thì không thể không ăn mừng, và dịp khai trương cũng là cơ hội để làm một quảng cáo cho công chúng biết thương hiệu công ty đang khai trương. Vì vậy, người được mời tham dự lễ khai mạc của cửa hàng mới, tốt nhất là gửi một món quà chúc mừng và món quà đó là quà gì?

Một món quà được nhiều cá nhân và các công ty chọn đó là hoa tươi, một lẵng hoa chúc mừng khai trương giá rẻ tại cầu giấy sẽ làm không khí buổi khai trương trở nên thành công và sang trọng hơn.

Ý nghĩa màu sắc hoa mừng khai trương như thế nào?

Chắc chắn rằng mỗi khi bạn đi ngang qua một cửa hàng nào đó mà đang có lễ khai trương thì đảm bảo rằng bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh có nhiều vòng hoa, kệ hoa được bày ra ở đó. Nó như là một lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa và đây cũng là lời chúc phúc đến với gia chủ đến với người chủ cửa hàng.

Nhờ vào sắc màu rạng rỡ tươi sáng cùng hương thơm ngọt ngào của những lẵng hoa chúc mừng khai trương, nó sẽ giống như một lời chúc ý nghĩa, may mắn thành công trong công việc và cuộc sống. Đồng thời nó cũng là lời mong muốn rằng gia chủ luôn phát tài phát lộc.

- Màu đỏ luôn là màu được nhiều khách hàng chọn lựa, nó thể hiện sự nhiệt tình, mang đến không khí sôi nổi cho buổi chúc mừng.

- Xanh lá cây thể hiện sự mới mẻ, tươi mới của tuổi xuân.

- Màu vàng mang ý nghĩa thành công, sự giàu sang.

- Màu tím thể hiện sự sang trọng, quý phái.

- Màu xanh lam thể hiện sự hòa bình.

Những màu sắc này rất thích hợp và có ý nghĩa khi bạn chọn làm quà mừng khai trương.

Lựa chọn hoa chúc mừng khai trương như thế nào?

Lựa chọn hoa khai trương theo sở thích của cá nhân

Có rất nhiều cách lựa chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương khác nhau. Và việc lựa chọn hoa chúc mừng khai trương cũng giống như việc tặng hoa sinh nhật hay là các dịp khác. Các bạn cũng có thể lựa chọn hoa theo sở thích của chủ nhân, và đặc biệt cách lựa chọn này sẽ rất là đặc biệt khi đó là nữ giới. Hoa khai trương hầu hết đều là những loài hoa lớn, có màu sắc rực rỡ, sang trọng. Vì thế, việc lựa chọn sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Các bạn chỉ cần tìm hiểu sở thích của chủ nhân buổi khai trương đó xem họ thích hoa gì và có thể lựa chọn loài hoa đó. Lẵng hoa chúc mừng khai trương giá rẻ không chỉ là lời chúc mừng mà đây còn là món quà vô cùng ý nghĩa đấy.

Lựa chọn hoa khai trương theo phong thủy

Ngày khai trương đó chính là dịp khởi đầu cho một sự nghiệp kinh doah của ai đó, ngày khai trương này cũng giống như là ngày đàu năm mới vậy. Chính vì thế mà các bạn có thể thấy được rằng trong ngày này mọi hình ảnh, màu sắc cũng như là những ngôn từ đẹp nhất đều được hội tụ.

Và theo như quan niệm của người phương Đông thì họ là rất coi trọng phong thủy, nhất là những người làm ăn kinh doanh. Vì thế, dienhoa24gio.com chúng tôi thấy rằng các bạn cũng có thể dựa vào yếu tố phon thủy để lựa chọn hoa chúc mừng.

Hoa hợp mệnh chủ nhân

Để lựa chọn được lẵng hoa chúc mừng khai trương giá rẻ một yêu tố cần thiết nữa là phải hợp mệnh với chủ nhân. Mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau. Và hầu hết chúng ta thường thấy rằng phong thủy thì thường là được nghiêng về các yếu tố cây xanh.

Nhưng theo chúng tôi thấy thì hầu hết là các cửa hàng hoa tươi đều tư vấn cho khách hàng các thông tin về phong thủy, bạn chỉ cần cung cấp năm sinh âm lịch của người nhận hoa là sẽ tìm ra được mệnh phù hợp. Và từ đó, nhân viên bán hoa sẽ tư vấn để lựa chọn được các loại hoa phù hợp. Ví dụ:

- Nên tặng hoa màu xanh lá, xanh lục (thuộc Mộc) cho những người mệnh Hỏa. Vì theo ngũ hành Mộc sinh hỏa, nên tặng hoa màu vàng nếu muốn gửi theo ý nghĩa tương sinh.

- Nên tặng hoa màu xanh nước biển (thuộc Thủy) cho người mệnh Mộc vì Thủy sinh Mộc.

- Nên tặng hoa với các màu sắc như: đỏ, hồng, tím, cam (thuộc Hỏa) cho những người mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ. Hoặc các bạn cũng có thể tặng hoa màu trắng, kim tiền hay ánh bạc với ý muốn nói rằng người mệnh Thổ sẽ sinh ra nhiều (Kim), tiền bạc và sẽ ăn nên làm ra.

- Tặng hoa vàng đất, nâu đất, cam đất (thuộc Thổ) cho người mệnh Kim vì Thổ sinh Kim.

- Tặng hoa màu trắng, vàng, ánh kim (thuộc Kim) cho người mệnh Thủy (vì Kim sinh Thủy).

Tặng hoa theo ngành nghề kinh doanh

Cách chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương có rất nhiều cách khác nhau. Và chúng ta không thể bỏ qua được cách chọn hoa theo ngành nghề. Ví dụ:

- Tặng hoa thuộc hành Thủy khi dự khai trương các ngành nghề lâm nghiệp, nghề mộc, gỗ giấy, kinh doanh đồ gỗ, giấy, cây hoa cảnh, làm vườn, in ấn, sách, thời trang may mặc, thiết kế web… (thuộc hành Mộc).

- Tặng hoa thuộc hành Mộc khi dự khai trương các ngành nghề thiết bị, kỹ thuật điện, điện tử, máy tính, laser, cơ khí luyện kim, sản xuất than và khí đốt, sứ hoặc thủy tinh, ẩm thực, nhiếp ảnh, trang điểm, thu âm… (thuộc hành Hỏa).

- Tặng hoa thuộc hành Hỏa khi dự khai trương các ngành nghề gốm sứ, điêu khắc, vật liệu xây dựng, chăn nuôi gia súc gia cầm, khoáng sản, dịch vụ tang lễ… (thuộc hành Thổ).

- Tặng hoa thuộc hành Kim khi dự khai trương các ngành nghề quảng cáo, tư vấn việc làm, thẩm mỹ, vận tải, du lịch, y tế, hải sản, giặt ủi… (thuộc hành Thủy).

- Tặng hoa thuộc hành Thổ khi dự khai trương các ngành nghề tài chính, cơ khí, vật liệu kim khí, máy móc, kim hoàn vàng bạc, cơ khí, cơ điện… (thuộc hành Kim).

Hoa chúc mừng đẹp