Home / Ảnh hoa chúc mừng

Một số lẵng hoa chúc mừng khai trương hợp phong thủy      

 

Trong những dịp lễ khai trương, những vị khách mời thường mang tới những lẵng hoa chúc mừng để tặng cho gia chủ thay cho những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho công việc kinh doanh. Đặc biệt những lẵng hoa chúc mừng khai trương sẽ là một món quà rất ý nghĩa gửi đến cho gia chủ. Sau đây, sẽ là một số loại hoa mang đến may mắn trong phong thủy và được ưu tiên làm hoa chúc mừng khai trương.

 

 

1.       Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền từ lâu đã được biết đến là một loại hoa mang đến nhiều điều may mắn trong phong thủy. Những lẵng hoa đồng tiền mang lại sự ước vọng cho sự khởi đầu kinh doanh đầy may mắn và tài lộc. Hoa đồng tiền được quan niệm là một trong những loại hoa mang đến tiền tài và phú quý.

Những lẵng hoa đồng tiền mang đến thật nhiều màu sắc tươi sáng, đẹp mắt, rực rỡ giống như con đường kinh doanh vậy. Chắc chắn gia chủ sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng với lẵng hoa ý nghĩa mà bạn mang tới.

2.       Hoa lan

Hoa lan được mệnh danh là nữ hoa của các loại hoa, là biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái và giàu có. Hoa lan mang đến sự may mắn, vượng khí đến cho buổi lễ khai trương. Hoa lan có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại hoa lan lại mang đến một ý nghĩa khác nhau. Hoa lan được xem là một trong số những loại hoa tươi lâu, chơi bền vì vậy nó giống như một nguồn năng lượng luôn tràn đầy. Lẵng hoa chúc mừng khai trương được điểm những bông hoa lan làm chủ đạo chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ những điều may mắn.

3.       Hoa hướng dương

Nổi tiếng với tên gọi loại hoa mặt trời, ưu điểm mạnh mẽ luôn hướng về phía mặt trời đó chính là hoa hướng dương. Ngoài ra, hoa hướng dương còn là biểu tượng của những điều tốt đẹp, ý chí mạnh mẽ, biết vươn lên, màu sắc rực rỡ tràn đầy sức sống là những gì mà hoa hướng dương mang đến cho người nhận.

Một vài lưu ý khi mua lẵng hoa chúc mừng khai trương

Lẵng hoa chúc mừng giá rẻ mang lại nhiều may mắn

Lẵng hoa chúc mừng khai trương từ hoa hướng dương chắc chắn sẽ khiến gia chủ cảm thấy nức lòng, bầu không khí trong buổi lễ khai trương trở nên vui vẻ, rực rỡ hơn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hoa hướng dương kết hợp với một số loại hoa khác để lẵng hoa chúc mừng khai trương thêm đẹp và rực rỡ hơn.

Bài viết trên đây đều là những loại hoa tiêu biểu trong danh sách những loại hoa mang đến sự may mắn trong phong thủy và ưu tiên là những loại hoa ý nghĩa cho buổi lễ khai trương đầy trang trọng.