Home / Ảnh hoa chúc mừng

Những loài hoa đặc biệt cho kệ hoa chúc mừng khai trương      

 Hoa đồng tiền


Khi nhắc đến hoa đồng tiền, có thể nói đây là một loại hoa phổ biến nhất trong số các loại hoa chúc mừng khai trương nhờ chính vào cái tên của nó. Hoa đồng tiền không chỉ mang màu sắc của sự may mắn mà nó còn mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp cho ngày đầu khai trương.

Hoa Tuy Lip đỏ – là để yêu

Hoa trà – loài hoa của mùa đông

Hoa cúc

Hoa cúc có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta, một loài hoa mang nét đẹp giản dị, gần gũi và một ý nghĩa cho sự thành công. Chính vì vậy, hoa cúc rất gần gũi với mọi người và được sử dụng rất nhiều kể cả trong ngày thường cho đến việc dùng làm kệ hoa chúc mừng khai trương.

Hoa hướng dương


Hoa hướng dương – Một loại hoa mang sắc màu rực rỡ và luôn hướng về phía mặt trời. Hoa hướng dương luôn thích hợp làm hoa chúc mừng khai trương bởi nó mang ý nghĩa như hướng về những điều tốt đẹp, tươi sáng và rạng ngời. Hoa hướng dương màu vàng nhị đen, chính là biểu tượng của sự kiện định, mạnh mẽ, niềm tin chiến thắng trong mọi công việc. Vì vậy, hoa hướng dương được nhiều người yêu thích và ưu ái dùng làm hoa chúc mừng khai trương hoặc chúc mừng một sự kiện nào đó.

Hoa lily


Hoa lily, một loài hoa đẹp, mang nét đẹp lộng lẫy, tượng trưng cho niềm vui và sự nhiệt huyết. Hoa ly có nhiều loại và nhiều màu sắc hoa khác nhau. Mỗi màu sắc lại mang đến một vẻ đẹp và một ý nghĩa rất riêng. Ví dụ như hoa ly vàng thể hiện cho sự giàu sang và phú quý. Màu sắc của hoa ly khá đa dạng nhưng nhìn chung nó đều thể hiện cho sự may mắn và tốt đẹp nên được dùng phổ biến làm hoa chúc mừng khai trương.

Hoa lan


Loại hoa cuối cùng được nhắc đến chính là loài hoa lan sang trọng, tinh tế. Chính nhờ vào vẻ đẹp vô cùng sang trọng và lộng lẫy như vậy nên hoa lan được sử dụng làm hoa chúc mừng khai trương với nhiều thông điệp khác nhau. Người ta thường sử dụng hoa lan tím, hoa lan vàng để dùng làm hoa chúc mừng khai trương hay trong bất kỳ dịp chúc mừng nào. Tuy rằng, giá hoa lan có cao hơn những loại hoa khác nhưng nó vẫn được sử dụng nhiều nhờ vào những ý nghĩa tốt đẹp của loại hoa này.