Home / Ảnh hoa chúc mừng

Những mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay đẹp không thể rời mắt      

 

1. Hoa cưới cô dâu cầm tay mang phong cách mùa Xuân


Mùa xuân là mùa của muôn hoa đua nở vì vậy có rất nhiều loại hoa đẹp. Bó hoa cưới cô dâu cầm tay mang phong cách tự nhiên và phóng khoáng như vừa được hái từ một vườn hoa xanh ngát. Bó hoa cưới được ghép từ nhiều những loại hoa khác nhau, kết hợp với nhau để tạo nên sự nổi bật phải kể đến hoa mẫu đơn, hoa hồng anh quốc, hoa mao lương và một số loại hoa dại khác để giúp bó hoa cưới cô dâu hoàn hảo hơn. Màu sắc vô cùng ngọt ngào cùng với tông màu cam chủ đạo sẽ mang đến một sức sống mãnh liệt cho một đám cưới mùa Xuân.

2. Mẫu hoa cưới được kết hợp màu hồng tím với hoa kim loại tạo nên sự độc đáo


Bó hoa cưới cô dâu vô cùng sang trọng và độc đáo khi được kết hợp từ những đóa hoa mẫu đơn có màu tím ấn tượng. Đặc biệt hơn, sự kết hợp từ những bông hoa kim loại có màu vàng đồng chắc chắn rằng nó sẽ mang đến rất nhiều sự ấn tượng và độc đáo cho bó hoa cưới của bạn. Mẫu hoa cưới này rất phù hợp cho những đám cưới được tổ chức vào những mùa cuối năm.

3. Hoa cầm tay cô dâu có dáng thác đổ từ hoa lan

Bó hoa cầm tay cô dâu mang sự đơn giản nhưng không kém phần quan trọng được tạo ra từ những bông hoa phong lan. Hoa được kết hợp tạo nên dáng thác đổ có một chút của sự cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại. Khi kết hợp với những bông hoa hồng, hoa mao lương, hoa cát tường sẽ giúp cho bó hoa cưới thêm phần hoàn hảo hơn. Đặc biệt, phụ kiện được trang trí đá lấp lánh, đính trên bó hoa cưới sẽ thêm nhiều điểm nhấn hơn.


4. Mẫu hoa cưới trang nhã được kết hợp từ hoa hồng anh quốc

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu trông sẽ sang trọng hơn khi được kết hợp cùng với những bông hồng anh quốc. Cô dâu trông sẽ lộng lẫy hơn rất nhiều trong ngày cưới khi được cầm trên tay bó hoa hồng này. Có thể nói, mẫu hoa cưới này được rất nhiều cô dâu yêu thích và mong muốn sẽ được sở hữu trong đám cưới của mình.

Điều cấm kỵ khi đặt bình hoa trong phòng khách nếu không sẽ gây họa

Chọn hoa cài áo tuyệt đẹp cho chú rể

Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay đẹp nhất phù hợp nhất từ 4 gợi ý trên.