Home / Ảnh hoa chúc mừng

Sắp đến 20 -10 – nên tặng những loài hoa nào?      

 

Có những ngày thật đặc biệt, đó là ngày cho những người phụ nữ ta yêu thương suốt cả cuộc đời này, là mẹ, là vợ, là chị gái là em gái và làm sao để thể hiện tất cả những tình cảm và biết chọn tặng quà gì gửi tới những người phụ nữ ta yêu thương. Hoa – một trong những món quá được chúng ta lựa chọn gửi tới những người ta yêu thương, vậy bạn nên chọn những loài hoa nào cho những người yêu thương?

Hoa sen một biểu tượng cao quý (Trong đầm gì đẹp bằng sen/ Lá xanh bông trắng lại chen nghị vàng? Nhị vàng bông trắng lá xanh/ Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn), dù trong bất cứ hoàn cành nào hoa sen vẫn là một biểu tượng thật đẹp, đẹp nhất trong những vẻ đẹp, không phải vì thế mà hoa sen được chọn là quốc hoa, tặng hoa sen là sự thành kính và tôn nghiêm. Hoa sen có rất nhiều màu, bạn có thể lựa chọn màu sắc tặng tới những người phụ nữ tùy theo tính cách. Nếu như hoa sen xanh tượng trưng cho ý chí, nghị lực, tính kiên cường và niềm tin bất diệt trong cuộc sống thì hoa sẽ trắng tượng trung cho sự nhẹn nhàng tình tế, thuần khiết và trong sáng. Chẳng còn điều gì phân vân nữa khi bạn chọn hoa sen gửi tặng tới những người phụ nữ bạn kính yêu cũng như những người luôn tận tình dạy bảo bạn tỏng cuộc sống


Hoa sen một biểu tượng cao quý

Hoa cẩm chướng mang ý nghĩa cho tình bạn bè quan tâm chăm sóc, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, và cả tình yêu những gì đẹp nhất đáng quyas và trân trọng nhất. Cũng giống như những loài hoa khác, hoa cẩm chướng có rất nhiều màu, mỗi màu mang một một ý nghĩa khác nhau, nhưng để tặng hoa cẩm chướng người ta thường chọn hoa màu hồng dành cho mẹ.


Hoa cẩm chướng mang ý nghĩa cho tình bạn bè

Hoa mẫu đơn là lòng yêu thuwong bao dung của mẹ dành cho các con của mình, cũng chính như tên gọi của hoa, là tình yêu thương bao la vô điều kiện, cám ơn mẹ đã sinh con ra trong cuộc đời, cám ơn mẹ đã nuôi nấng và dưỡng dục con được như ngày hôm nay, ngày nay con đã lớn để báo đáp mẹ, hoa mẫu đơn chính là lòng thánh kính yêu đối với mẹ của bạn.

Hoa phong lan tượng trưng cho tình yêu của con người dành cho nhau, một loài hoa đài cát cao quý, sang trọng, chính vì thế hoa phong lan chính là nữ hoàng các loài hoa. Bạn có thể tặng hoa hướng dương, đó chính là sức mạnh tinh thần ý chí, là sự cổ vũ là động lực giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn


Hoa phong lan tượng trưng cho tình yêu

Một loài hoa được ưa chuộng hơn bất cứ những loài hoa nào khác đó chính là hoa hồng với bất cứ màu sắc. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, bạn có thể dành tình yêu của mình tới bất cứ những người phụ nữ mà bạn yêu thương trong cuộc sống. Bạn có thể kết hình trái tim tặng tới người yêu, hay có thể chọn một đáo hoa bó tròn, một vòng tròn không điểm đầu điểm cuối cũng như tình yêu thương mà bạn muốn gửi tới người ấy, ấm áp và không bao gờ kết thúc. Còn tùy thuốc vào các mỗi quan hề để bạn lựa chọn hoa tặng.

Lẵng hoa khai trương cho khởi đầu mới

Một số lẵng hoa chúc mừng khai trương hợp phong thủy

Có rất nhiều loài hoa có thể gửi tăng tới những người thân thương, trên đây là những gợi ý nhỏ về những loài hoa gửi tới người yêu thương.