Home / Ảnh hoa chúc mừng

Ý nghĩa một số loài hoa trong lẵng hoa valentine      

 

1.      Tulip tặng người yêu

Những bông hoa tulip thật đăc biết làm sao. Trông chúng đơn giản với những cánh hoa mỏng manh yếu đuối nhưng sự thật bên trong lại vô cùng kiên cường và mạnh mẽ. Gửi tặng người yêu bó hoa valentine là tulip vàng chính là thay cho lời bạn muốn nói rằng, hãy luôn ở cạnh bên anh trọn đời nhé em. Nàng sẽ cảm động lắm nếu biết ý nghĩa lãng mạn này đấy.

2.      Hoa hồng đỏ tặng bạn gái

Không cần phải giới thiệu nhiều thì ai cũng đều biết hoa hồng đỏ chính là loài hoa đặc trưng nhất cho tình yêu đôi lứa, là đại diện cho một tình yêu mãnh liệt, chân thành và đầy nồng cháy. Tặng nàng bó hoa hồng đỏ chính là thay cho câu nói vô cùng quen thuộc mà bất cứ cô gái nào cũng muốn nghe đó là “Anh yêu em!”.

3.      Hoa lan tặng bạn gái

Nếu như bạn gái bạn là một cô nàng đẹp dịu dàng và hòa nhã thì có lẽ hoa lan sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là loài hoa có vẻ ngoài bắt mắt và xinh đẹp mang đến ý nghĩa về sự cao sang quyền quý đầy quyến rũ. Dành tặng nàng hoa lan sẽ ngầm mang đến lời khen tinh tế rằng, “Em đẹp nhưng không hề kiêu căng".

4.      Hoa hướng dương

Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời chính là đại diện cho một tình yêu chân thành và bất tận, cùng với sắc vàng rực rỡ ấm áp sẽ thay cho câu nói của bạn gửi đến người yêu là: “Anh sẽ luôn ở bên em không bao giờ rời xa”.

hoachucmungdep