Home / Cắm hoa chúc mừng

Cắm hoa tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam      

 Cách tặng hoa cho cô nàng đang hẹn hò

1.     Nguyên liệu cắm hoa cần thiết

Kết quả hình ảnh cho nguyên liệu cắm giỏ hoa

-          Bạn hãy lựa chọn những cành hoa hồng màu trắng hoặc màu hồng phớt, hoa tulip trắng, hoa baby, hoa cát tường tím ( ngoài ra bạn có thể thay thế bằng loại hoa mà bạn yêu thích)

-          Lá phụ như lá ngây, lá hoa hồng

-          Bình cắm hoa hình chữ nhật, có màu trắng tinh tế

-          Miếng xốp cắm hoa, kéo

Hướng dẫn cách cắm hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trước tiên, bạn hãy cắt miếng xốp cắm hoa, sau đó hãy ngâm miếng xốp này dưới nước cho đến khi miếng xốp ngấm đều nước thì dùng để đặt vào bình cắm hoa. Để thêm diện tích trang trí hoa bạn có thể gọt gọn 4 góc của miếng xốp. Dùng kéo cắt ngắn những cành lá đã chuẩn bị, đầu tiên hãy cắm 3 cành lá lên mặt miếng xốp cắm hoa trước , sau đó mới đến những cành khác ở xung quanh.

Kết quả hình ảnh cho giỏ hoa sinh nhật điện hoa 24h

Sau khi đã cắm những cành lá phụ xong, bạn hãy cắt đến những cành hoa cát tường, cành hoa hồng đã chuẩn bị. Sau khi cắt những cành hoa với chiều cao phù hợp hãy dùng những cành hoa này để cắm đối diện nhau dọc theo hai cạnh chiều dài trên bình hoa. Khi cắm cành hoa, hãy điều chỉnh cho cành hoa nghiêng theo góc 60 độ và hướng cành hoa ra bên ngoài sẽ đẹp mắt hơn.

Tiếp đó, hãy cắt những cành hoa mai lương màu vàng để cắm vào bên phải bình hoa và những cành hoa hồng còn lại dùng để cắm vào bên trái. Sau đó, hãy cắt đến những cành hoa mao lương, cành hoa tulip... cành hoa mà bạn đã chuẩn bị để cắm đan xen vào những vị trí còn trống trên miếng xốp cắm hoa. Trước khi hoàn thành hộp hoa của mình, bạn hãy khéo léo điều chỉnh lại vị trí các cành hoa để những cành hoa có sự hài hòa, đẹp mắt và hoàn hảo nhất.

Kết quả hình ảnh cho giỏ hoa sinh nhật điện hoa 24h

Cuối cùng, để hộp hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam được đẹp mắt nhất, bạn chỉ cần thắt  một chiếc nơ bằng dây ruy băng và đừng quên kèm thêm một chiếc thiệp thật xinh xắn cho mẫu hoa của mình nhé.

Món quà chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam do chính tay bạn thực hiện chắc chắn sẽ trở thành món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng thầy cô nhân. Chúc bạn thực hiện thành công!