Home / Sự kiện chúc mừng

Sự kiện chúc mừng

Mẫu hoa cài áo đại biểu đẹp

Mẫu hoa cài áo đại biểu đẹp, đặt hoa cài áo đại biểu đẹp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Mẫu hoa cài áo đại biểu đẹp và da dạng. giao ngay trong ngày.

Read More »

Hoa tươi và những món quà chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Dịp 20-10 chính là dịp học sinh, sinh viên thể hiện sự tri ân đến với thầy cô của mình. Sẽ có rất nhiều món quà phù hợp để bạn lựa chọn chúc mừng thầy cô vào dịp đặc biệt này. Trong đó, hoa tươi là món quà không thể thiếu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài

Read More »

Sinh nhật bạn thân thì tặng hoa gì đẹp và ý nghĩa

Bạn đang băn khoăn , phân vân không biết chọn hoa gì để tặng ban thân vào dịp sinh nhật cô ấy/ anh ấy thì bài viết này sẽ giúp bạn biết sinh nhật bạn thân thì tặng hoa gì đẹp và ý nghĩa. Một năm có môt ngày sinh nhật , kỉ niệm bước trưởng thành của mỗi ngư

Read More »

Ý nghĩa của loài hoa tặng khai trương

Hoa khai trương mang ý nghĩa là hoa chúc mừng đồng nghiệp, người thân, đối tác làm ăn,… khi họ bắt đầu khởi sự kinh doanh mới. Tuy nhiên để món quà thêm phần ý nghĩa thì bạn cũng cần phải biết được ý nghĩa của các loài hoa được mang đi tặng khai trương.

Read More »

Nên mua hoa gì tặng mẹ trong ngày lễ vu lan

Mẹ trong trái tim mỗi người luôn là người quan trọng nhất. Ngày lễ vu lan chính là ngày để chúng ta thể hiện tình cảm, sự biết ơn đối với mẹ. Trong ngày này, có lẽ món quà thể hiện tình cảm ấm áp nhất bạn nên dành cho mẹ đó chính là một đóa hoa tươi.

Read More »