Home / Sự kiện chúc mừng

6 mẫu hoa cưới đồng tiền đẹp cho ngày trọng đại      

 

Hoa đồng tiền có tới hàng trăm giống khác nhau nhưng đều là tượng trưng cho niềm vui, niềm hạnh phúc, loài hoa mang đến ý nghĩa về sắc đẹp và sự diệu kì sẽ mở đến cho đôi bạn trẻ một tương lai tươi sáng và tràn ngập tiếng cười. Hãy cùng tham khảo các mẫu hoa cưới từ hoa đồng tiền xinh đẹp và được yêu thích hiện nay nhé.Mẫu hoa cưới đồng tiền đỏ và đồng tiền cam

Đây là mẫu hoa cưới được tạo nên khá đơn giản gồm những bông hoa đồng tiền màu đỏ và những bông hoa đồng tiền màu cam. Hai gam màu nóng kết hợp với nhau tạo nên sự đồng điệu khăn khít hỗ trợ lẫn nhau giúp cô dâu trở nên thật ấn tượng với bó hoa cưới đồng tiền này cầm trên tay. Thay cho lời chúc hạnh phúc trăm năm tới cặp vợ chồng trẻ.

Mẫu hoa cưới đồng tiền hồng, hoa hồng màu hồng, hoa cúc xanh lá

Đây là mẫu hoa cưới được sáng tạo một cách độc đáo bởi sắc hồng dịu dàng của hoa đồng tiền và hoa hồng màu hồng lại càng nổi bật và nhấn mạnh hơn nữa khi kết hợp với tông màu xanh lá của những bông hoa cúc nhỏ bé làm nên nhưng không kém phần hấp dẫn. Cầm trên tay bó hoa cưới đồng tiền xinh xắn này, cô dâu dù không cần trang điểm quá cầu kì cũng trở nên vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ.
Mẫu hoa đồng tiền hồng phớt, hoa cẩm tú cầu trắng, hoa hồng phớt

Với hai tone màu nổi bật được sắp xếp xen lẫn nhau đó là những bông hoa cẩm tú cầu trắng tinh khôi tượng trưng cho vẻ ngây thơ và hồn nhiên của cô dâu cùng với những cành hoa hồng phớt tượng trưng cho tình yêu dịu êm và những cành hoa đồng tiền hồng phớt làm chủ đạo tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc ngập tràn trong buổi lễ cưới đặc biệt này.


Hoa nên tặng sinh nhật bạn gái là hoa gì?

Ngày trọng đại sang trọng với hoa cưới lan


Mẫu hoa đồng tiền tím, hoa hồng trắng

Màu tím, màu của sự thủy chung, màu của tấm lòng sắc son một lòng. Đây là mẫu hoa cưới đồng tiền khá là trang nhã và lịch sự được tạo nên từ hai gam màu quen thuộc đó là tím và trắng. Với những cành hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng, không vụ lợi, không bị vật chất cám dỗ còn những bông hoa đồng tiền tím chính là biểu tượng dành cho tình yêu thủy chung mà đôi lứa luôn dành trọn cho nhau.