Home / Sự kiện chúc mừng

Bạn đã biết cách tặng lẵng hoa chúc mừng lễ tốt nghiệp như thế nào chưa?      

 Bạn đã biết cách tặng lẵng hoa chúc mừng lễ tốt nghiệp như thế nào chưa?

Khi được người thân mời đến dự lễ tốt nghiệp chắc hẳn bạn đang phải đắn đo không biết nên lựa chọn món quà nào cho thật đẹp và ý nghĩa để thay cho lời chúc mừng. Một lẵng hoa chúc mừng thay cho lời chúc mừng tốt đẹp nhất chính là một món quà đơn giản nhưng lại ấn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nếu bạn chưa biết lựa chọn như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây  nhé.

 

 

 

 

 

 

Cách lựa chọn lẵng hoa chúc mừng

Để có một lẵng hoa chúc mừng đẹp và ý nghĩa nhất thì lẵng hoa đó cần có những loại hoa sau:

-          Hoa hướng dương : Là một loại hoa như ánh mặt trời rực rỡ, vì vậy mà hoa hướng dương được xem là một loại hoa thể hiện cho sự đam mê và cống hiến. Một loại hoa mạnh mẽ, vui vẻ, đam mê chính là một món quà bày tỏ cho sự ấm áp nhất. Với đặc tính hướng về phía mặt trời, hoa hướng dương tượng trưng cho sự kiên định và nỗ lực. Trong tình yêu, nó là biểu tượng cho sự thủy chung, son sắt. Lẵng hoa chúc mừng từ hoa hướng dương đầy năng lượng sẽ là niềm vui, sự ấm áp nhất. Vì vậy mà hoa hướng dương rất thích hợp để dành tặng trong dịp lễ chúc mừng, lễ kỉ niệm, mang thông điệp của sự hân hoan và phấn khởi.

-          Hoa hồng cam lại thể hiện cho sự đam mê cháy bỏng và nhiệt tình. Màu cam rực rỡ rất phù hợp để dành tặng người thân trong dịp lễ chúc mừng hay. Một lẵng hoa chúc mừng lễ tốt nghiệp giống như một cầu nối giữa tình bạn, đồng thời mang thông điệp cho sự tự hào.

-          Hoa lan vàng : Một lẵng hoa chúc mừng từ hoa lan vàng mang đến sự ấm áp, sung túc và thanh cao, sự thành công cho con đường về sau.

Làm sao để tặng lẵng hoa chúc mừng tốt nghiệp hiệu quả nhất

Yếu tố bất ngờ chính là một trong những yếu tố quan trọng để bạn dành tặng cho người đó. Theo nghiên cứu cho thấy, tạo sự bất ngờ là một trong những yếu tố cảm xúc đặc biệt giúp cho con người ta cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

 

 

Ngoài ra, bạn có thể nhờ ai đó hoặc đặt dịch vụ điện hoa để chuyển hoa đến gửi người đó một cách bất ngờ vì bạn bận công việc không thể đến dự. Người nhận sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc với sự quan tâm của bạn, biết được rằng dù bạn có bận công việc gì thì cũng vẫn nhớ đến bạn. Đó chính là những điều hạnh phúc đơn giản nhất mà bạn dành tặng cho người thân của mình.


 Bó hoa chúc mừng sinh nhật cha mẹ - Luôn mạnh khỏe và bình an

hoachucmungdep.com