Home / Sự kiện chúc mừng

Các mẫu hoa chúc mừng sinh nhật vợ lãng mạn      

Bó hoa hồng đỏ thắm

Vào ngày sinh nhật vợ, sau khi tan giờ làm bạn trở với bó hoa hồng màu đỏ thắm trên tay dành tặng vợ, chắc chắn nàng sẽ rất vui mừng lắm. Bởi cứ nghĩ là chồng đã quên nhưng lại nhận được quà bất ngờ từ chồng như vậy thì còn gì bất ngờ hơn nữa chứ. Nàng sẽ chẳng thể nào giấu nổi niềm hạnh phúc mà ôm chầm lấy bạn đâu nhé.
Bó hoa hồng nhiều màu

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu và với mỗi một màu sắc của hoa hồng lại có một ý nghĩa khác nhau. Dành tặng sinh nhật vợ một bó hoa hồng có nhiều màu sắc chính là tượng trưng cho những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu mà hai vợ chồng đã từng trải qua, gợi nhớ tới những kỉ niệm vui buồn đã cùng nhau trải qua để có được hạnh phúc như bây giờ.


Bó hoa hồng phớt

Để tạo nên không khí thật lãng mạng và mộng mơ như hồi mới yêu thì bạn có thể gửi tặng hoa chúc mừng sinh nhật vợ là một bó hoa hồng phớt, thể hiện cho những điều nhẹ nhàng và ngọt ngào nhất trong tình yêu, giúp bạn và vợ như đang sống lại những ngày của tuổi trẻ lúc đang yêu vậy.
Bó hoa thủy tiên

Cũng là một gợi ý hay dành cho bạn khi chọn hoa tặng sinh nhật vợ đó là bó hoa thủy tiên xinh đẹp với những bông hoa màu trắng muốt điểm thêm nhụy vàng làm điểm nhấn khiến bó hoa trông càng thu hút và ấn tượng hơn, thể hiện cho những nét đẹp thuần khiết và dịu dàng của vợ mà bạn đã say đắm bấy lâu nay.


Ý nghĩa của hoa chúc mừng tốt nghiệp

Hoa chúc mừng sinh nhật vợ nên chọn loài nào?


Chậu hoa lan hồ điệp

Bạn có thể tặng sinh nhật vợ một chậu hoa lan hồ điệp nhỏ để trưng bày trên bàn làm việc hoặc trồng ở ban công, để mỗi khi nhìn thấy hoa hay chăm sóc cho chúng là vợ bạn lại nghĩ ngay tới giây phút hạnh phúc ngọt ngào ấy, khiến nàng lại tủm tỉm cười ngay cho xem.

Bên cạnh việc tặng hoa chúc mừng sinh nhật vợ yêu thì các ông chồng cũng nên kèm theo đó là thái độ tặng hoa thật chân thành và giàu tình cảm, và đừng quên gửi đến vợ lời chúc ngọt ngào nữa nhé.