Home / Sự kiện chúc mừng

Cách chọn hoa cưới cầm tay cho tiệc cưới sân vườn      

  

Thứ nhất, hoa cưới phải phù hợp với không gian

 

Nếu không gian có nhiều cây xanh, cô dâu nên chọn hoa cầm tay có tông màu trắng. Bó hoa sẽ giúp cô dâu nổi bật, rất nhẹ nhàng và cũng rất sang trọng. Nếu không thích màu trắng, cô dâu cũng có thể dùng tông màu đậm cho hoa cầm tay. Ví dụ như gam màu chói, đỏ, xanh đọt chuối, cam,… Hoặc nếu không gian xung quanh trang hoàng bằng màu xanh bạc hà thì cô dâu sẽ đẹp và sang trọng hơn nếu dùng hoa cầm tay màu trắng hoặc màu bạc hà đậm.hoa cưới cầm tay


Đám cưới trên những bãi biển màu cát vàng, thì cô dâu nên chọn bó hoa cưới cầm tay màu nổi. Ví dụ  như màu vàng, màu đỏ,… còn nếu trên nền cát trắng thì cô dâu nên chọn hoa cầm tay có màu nhạt như màu hồng, xanh lá,… Sự lựa chọn này sẽ làm cho đám cưới ngoài trời của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thứ hai, hoa cưới phù hợp với váy cưới

Màu hoa cầm tay của cô dâu chính sẽ là màu áo của cô dâu phụ. Như thế thì tổng thể sẽ hài hòa hơn và nổi bật hơn. Ngoài ra, một số cô dâu có sở thích kết hợp trái cây tươi vào bó hoa cầm tay của mình. Điều này đòi hỏi bạn có sự phối hợp phải hết sức khéo léo, hài hòa để tạo ra được sự phù hợp giữa hoa và quả, tránh làm bó hoa vô tình biến thành một giỏ trái cây.hoa cưới cầm tay

Thứ ba, hoa cưới cầm tay phù hợp với mùa

Với những đám cưới tổ chức vào mùa đông thì các cô dâu nên chọn hoa cầm tay tông màu đỏ kết hợp với màu trắng. Mùa hè nên dùng chút sắc cam. Mùa xuân lại thích hợp với màu vàng hoặc đỏ song cũng cần điểm tô thêm gam màu hồng, tím, trắng, xanh đọt chuối. Mùa thu sẽ là sự kết hợp giữa màu vàng với sắc nâu.

 

Kỹ thuật trông và chăm sóc hoa lan

Cách cắm lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp

Thứ tư, Cô dâu hơi thấp người thì nên cầm bó hoa tròn gọn gàng.

Để có thể giúp cô dâu che đi những khuyết điểm ở vùng bụng thì nên chọn một bó hoa lớn, nhưng không nên chọn màu sắc quá lòe loẹt.

Cô dâu có vóc dáng nhỏ nhắn phù hợp với một bó hoa nhỏ, đường kính khoảng 40cm sẽ giúp làm nổi bật dáng người. Hoặc có thể chọn một chùm hoa thay cho dùng một bó. Những bó hoa có kích thước vừa phải sẽ giảm bớt cảm giác tròn trịa của cô dâu.

Hoa chúc mừng đẹp