Home / Sự kiện chúc mừng

Cách chọn hoa tươi khai trương tại Long An      

 

Cách chọn hoa tươi khai trương tại Long An

Trong ngày lễ khai trương trang trọng. không thể thiếu vắng những bông hoa tươi rực rỡ với nhiệm vụ tăng sắc màu, trang trí cho buổi lễ, mà còn mang theo nhiều lời chúc ý nghĩa.

Mỗi bông hoa, mỗi ý nghĩa, từ hình dáng, cái tên đến màu sắc của từng bông hoa cũng mang theo mỗi nguồn gốc, mỗi lí do hình thành tên gọi ấy. Những bông hoa tươi thắm được chọn kết thành những lãng hoa khai trương, cũng có nguyên do của nó cả. Trong ngày khai trương người ta thường chọn những tên hoa tươi sau, không bởi vì “nhan sắc” của nó mà còn bởi ý nghĩ bên trong mỗi bông hoa.

Hoa đồng tiền, những cánh hoa đầy sắc màu và nhị đen, bởi chính cái tên cũng là điều mong muốn của mỗi chủ sở hữu trong ngày lễ khai trương. Cái tên thể hiện sự sung túc, giàu có, đồng tiền trong tương lai, trong sự nghiệp sẽ thu đầy túi.

Ý nghĩa hoa thược dược

Hoa hướng dương - hướng về phía mặt trời là nhiệm vụ của loài hoa này, và nhiệm vụ của công ty khánh thành hôm nay sẽ là hướng về thành công, với quyết tâm và nỗ lực cao nhất.

Hoa tặng và hoa khai trương

Hoa cúc - loài hoa đơn sơ nhưng đa dạng, nhiều màu, và phong phú; thể hiện cho ngày nay mới khai trương ta khá nhỏ bé nhưng sau này sẽ mạnh hơn muôn hình vạn trạng, đa sắc như hoa cúc.

Cắm hoa chúc mùng

Hoa lan - đại biểu cho sự sang trọng quyền quý, thể hiện cho sự giàu có sung túc, và lớn mạnh.

Mỗi hoa, mỗi sắc màu, và khác nhau ý nghĩa, khi kết hợp hoàn mỹ mới tạo nên lời chúc tốt đẹp nhất, còn kết hợp mất cần bằng về dáng hoa, và màu sắc, đó không chỉ mất tính thẩm mỹ, mà còn có thể là điềm chẳng lành trong ngày quan trọng. Vậy nếu bạn cần hoa khai trương ở Long An thì nên chọn hoa tại đâu? Chọn hoa tại shop hoa tươi ngay trong tỉnh nếu bạn đủ tự tin và không sợ bị chặt chém giá cả, đặt hoa online nếu bạn không muốn lãng hoa mang tên bạn hoa rơi lả tả; và bạn đang băn khoăn, hãy để Điện hoa toàn cầu giúp bạn. Vài cú click chuột trên website công ty, bạn sẽ có đầy đủ thông tin các mẫu hoa được trưng bày, chưa kể đến bạn được tư vẫn tận tình tạo ra lãng hoa chất riêng của bạn với mức giá ưu đãi cực kì phải chăng. Chưa kể đến hoa của bạn sẽ được đưa đến đúng nơi, đúng địa điểm, bởi Điện hoa phủ sóng cả 63 tỉnh thành tại Việt Nam kể cả Long An.

Thật sự bạn không cần phải chần chừ quá lâu, và e ngại dịch vụ điện hoa. Điều bạn cần làm là truy cập: dienhoa24h.com để được tư vấn và tận hưởng dịch vụ.

hoachucmungdep.com