Home / Sự kiện chúc mừng

Cách lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật vợ yêu      

  

 

Nếu bạn chưa lựa chọn được một bó hoa chúc mừng sinh nhật cô ấy thì hãy cùng tham khảo những gợi ý ở  bài viết dưới đây nhé!

Cách lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật vợ hợp lý

Hầu hết các chị em phụ nữ đều rất thích hoa tươi và đặc biệt đó là món quà do người chồng của mình tặng. Tuy nhiên, mỗi người có sở thích về mỗi loài hoa khác nhau. Do vậy, bạn cần biết được vợ mình thích nhất loại hoa nào hoặc lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật dựa theo sở thích của cô ấy để món quà sinh nhật tặng vợ thêm phần ý nghĩa hơn.

Nếu bạn đã nắm được vợ mình thích loại hoa nào thì việc lựa chọn quà chúc mừng sinh nhật cô ấy sẽ thật đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn đúng loại hoa mà vợ bạn thích và cắm theo kiểu mà cô ấy thích là được.

Món quà chúc mừng sinh nhật sẽ trở nên thật ý nghĩa nếu bạn biết cách tặng quà bất ngờ cho cô ấy và đừng quên phải kèm theo những lời chúc thật ngọt ngào để người phụ nữ của mình cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Trong trường hợp, bạn vẫn không biết nên lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật vợ như thế nào thì hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây.


Lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật vợ theo tính cách

1.       Nếu cô ấy là người lãng mạn

Nếu vợ bạn là một người yêu thích sự lãng mạn thì hãy lựa chọn cho cô ấy một bó hoa hồng, đây sẽ là một sự lựa chọn rất tuyệt vời để bạn thể hiện được tình cảm nồng cháy dành cho vợ của mình.


2.       Nếu cô ấy hơi cá tính một chút

Nếu người phụ nữ của bạn thích sự cá tính và mạnh mẽ thì hãy dành tặng cho cô ấy những bó hoa chúc mừng sinh nhật từ hoa cúc nhỏ hoặc bó hoa lan vũ nữ. Chắc chắn rằng cô ấy sẽ rất yêu thích món quà mà bạn tặng.

3.       Nếu cô ấy là người thông minh, sắc sảo


Một người phụ nữ thông minh, sắc sảo sẽ có xu hướng thích một đóa bó chúc mừng sinh nhật rực rỡ như hoa ly, hoa hồng, hoa hướng dương... Chắc hẳn cô ấy sẽ rất mê mẩn món quà mà bạn dành tặng cô ấy.

Tránh mắc sai lầm khi lựa chọn hoa chúc mừng khai trương

Sắp đến 20 -10 – nên tặng những loài hoa nào?

4.       Cô ấy là người dịu dàng

Cô ấy thích sự nhẹ nhàng và dịu dàng thì một bó hoa chúc mừng sinh nhật đơn giản sẽ phù hợp với cô ấy hơn. Bạn chỉ cần lựa chọn một bó hoa chúc mừng sinh nhật không quá màu mè và cầu kỳ để dành cho cô ấy là được.