Home / Sự kiện chúc mừng

Chọn hoa chúc mừng ngày cưới cô bạn thân      

1.       Hoa hồng chúc mừng ngày cưới bạn thân

Loại hoa chúc mừng ngày cưới đầu tiên mà bạn nên lựa chọn đó chính là hoa hồng “ nữ hoàng của các loài hoa”. Mặc dù, bạn muốn lựa chọn bất kỳ loại hoa hồng với màu sắc như thế nào thì nó cũng đều tượng trưng cho sự chúc mừng, ngọt ngào trong tình yêu. Vì vậy, bạn có thể dựa vào sở thích của cô bạn thân ấy để lựa chọn ra màu hoa chúc mừng đám cưới phù hợp nhất.


2.       Hoa tulip chúc mừng ngày cưới

Gợi ý tiếp theo về hoa cưới chúc mừng bạn thân đó chính là hoa tulip, một loại hoa vô cùng ngọt ngào dành cho bạn. Mặc dù so với loài hoa hồng, hoa tulip có giá cao hơn và nhanh tàn hơn nhưng nó cũng là sự lựa chọn mà nhiều người yêu thích. Loại hoa này mang hình dáng giống như chiếc chuông ngược và có nhiều màu sắc khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, một bó hoa tulip màu trắng sẽ phù hợp để chúc mừng đám cưới cô bạn thân hơn bao giờ hết. Bởi nó trông thanh toát và rất trang nhã.

3.       Hoa rum chúc mừng hạnh phúc

Tiếp theo không phải loại hoa nào khác mà chính là loài hoa rum ngọt ngào và thân thương để bạn dàn tặng ngày cưới cho cô bạn thân của mình. Loại hoa này có vẻ đẹp nhã nhặn và thể hiện cho tình yêu, sự lãng mạn, rất phù hợp với khung cảnh đám cưới. Bên cạnh đó, loài hoa rum còn thể hiện cho sự thuần khiết mà cô dâu có. Bạn có thể lựa chọn hoa rum đỏ bởi nó mang ý nghĩa cho sự thánh thiên và trang nhã.


4.       Hoa mẫu đơn chúc mừng ngày cưới

Một bó hoa mẫu đơn lộng lẫy và xinh đẹp bao giờ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn dành chúc phúc cho cô bạn thân. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự may mắn, sung túc. Vì vậy, dành tặng người bạn của mình một đóa hoa mẫu đơn vào ngày cưới sẽ thay cho lời chúc mừng và mong rằng cô ấy sẽ luôn hạnh phúc.

Hoa tươi chúc mừng sinh nhật chính là món quà chân thành nhất

Chúc mừng bạn thăng chức nên tặng loại hoa nào?

5.       Bó hoa lan tường lãng mạn

Hoa lan tường hay còn được gọi bằng một cái tên khác là hoa lan tường, nó là một món quà phổ biến dùng để dành tặng bạn thân trong ngày cưới. Loại hoa này thể hiện cho một tình yêu vĩnh cửu, cùng với vẻ đẹp quyến rũ như vẻ đẹp của cô dâu trong chính ngày trọng đại của mình.