Home / Sự kiện chúc mừng

Hoa hồng vàng được trang trí trong cốc nhỏ với chiếc lá uốn hình trái tim      

 

Hoa hồng vàng được trang trí trong cốc nhỏ với chiếc lá uốn hình trái tim

Hơn bao giờ hết hoa tươi luôn luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta, làm cuộc sống của chúng ta đẹp hơn bao giờ hết. Những như thế chưa đủ, con người luôn đòi hỏi nhiều và thật nhiều hơn nữa, và vì thế họ cách tân, không chỉ là cắm hoa mà còn cắm hoa thật đẹp và thêm những phụ tùng đi cùng để những bông hoa thêm long lanh và rực rỡ hơn nữa.

Chúng ta có nhiều cách tạo nên những bông hoa đẹp, và hôm nay tôi chọn hoa hồng vàng để trong cốc với một chiếc lá hẹ dễ dàng uốn cong thêm màu sắc của chiếc cốc. Chiếc cốc của bạn có thể là hình tròn hoặc hình vuông, cao tầm 15 cm. Khi ta cắt hết cành đi, chỉ còn lại một bông hoa hồng và cho vào cốc với  khoảng 5 phân nước, chiếc lá hẹ được bạn uốn hình trái tim tuyệt đẹp.

Ý nghĩa hoa thược dược

Những cốc hoa hồng vàng nhỏ này dễ dàng cho chúng ta trang trí ở mọi nơi, nhất là những bàn uống nước nhỏ không có không gian trang trí. Một bông hồng vàng nhỏ trong cốc này vẫn mang đến một không khí thiên nhiên mà còn rất hấp dẫn với mắt và bạn không cần lo về độ tươi của hoa vì chúng ở trong nước mà.

Bạn có thể đặt một cốc hoa hồng vàng nhỏ này ở mọi nơi, ở bàn làm việc mà không tốn diện tích, ở bàn cà phê khi chúng ta nói chuyện, hay ở những hội nghị, để trên những bàn trà, bàn tiếp đối tác tạo hiệu quả hơn hết trong mọi công việc. Cùng một chiếc lá hẹ hình trái tim mang lại cho bạn một cảm giác yêu đời hơn đó, nếu bạn không thích hình trái tim bạn có thể tạo thành những hình khác, hình tròng, hình oval hay bất cứ hình gì bạn thích phù hợp với chiếc cốc nhỏ bạn thích để không gian nơi đó thêm đẹp và đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Hoa ly vàng- sang trọng, lịch lãm

Một cốc hoa hồng vàng nói không cầu kì, không kiểu cách cũng không phải vì chỉ nhìn cốc hoa hồng này thôi là bạn rất thích và chăm chú nó hơn bao giờ hết. Nói đơn giàn cũng không đúng vì bạn cũng rất tỉ mỉ làm một cốc hoa để trang trí không gian, không đơn giản chút nào đâu. Một cốc hoa này có thể để được khoảng từ 2 đến 5 ngày tùy vào dộ tươi của hoa. Hoa vừa đẹp, vừa bắt mắt lại không tốn diện tích, còn chần chừ gì nữa mà không làm không gian sống của mình thật tuyệt vời.

hoachucmungdep.com