Home / Sự kiện chúc mừng

HOA KHAI TRƯƠNG BẮC GIANG      

 

HOA KHAI TRƯƠNG BẮC GIANG

Theo quan niệm của người phương Đông, ngày khai trương là một ngày rất quan trọng bởi nó khởi đầu cho một hướng phát triển mới. Gia chủ thường xem ngày lành tháng tốt rất kĩ càng và cũng mong muốn những vị khách tới dự sẽ đem đến nhiều tài lộc để kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Còn gì tuyệt vời hơn một lẵng hoa tươi với những bông hoa ý nghĩa đặc biệt cùng những thông điệp tình cảm làm quà tặng cho gia chủ nhân dịp khai trương!

Hiện nay có rất nhiều shop hoa tươi trên toàn quốc, nhưng thực tế không phải shop hoa nào cũng uy tín và chất lượng. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một địa chỉ đặt hoa khai trương thuộc top chuyên nghiệp và lâu đời nhất Việt Nam, đó là hoa khai trương Bắc Giang.

C:\Users\THUY HANG\Desktop\Hoa_khai_truong_da_lat_04-300x366.jpg

Ý nghĩa của thược dược là gì?

Shop hoa khai trương Bắc Giang ra đời khá lâu, từ năm 2011 nhưng đến nay vẫn luôn là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng khắp mọi miền trên đất nước. Sau nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, cửa hàng đã thiết kế rất nhiều mẫu mã kệ hoa, lẳng hoa, bó hoa chúc mừng khai trương độc đáo, ý nghĩa với thiết kế tinh tế và sang trọng.

C:\Users\THUY HANG\Desktop\Hoa_khai_truong_da_lat_16-300x366.jpg

Hào hoa, lịch lãm, phong nhã- Ly vàng?

Với tiêu chí: “Lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”. Mỗi bông hoa ở đây đều được chọn lựa kỹ càng và thu hoạch tại vườn hoa Đà Lạt và hoa được tiêu thụ ngay trong ngày nên đảm bảo độ tươi. Shop hoa khai trương Bắc Giang cũng chú trọng trong khâu cắm hoa và giao hoa nhằm đảm bảo những sản phẩm khi đến tay quý khách hoa luôn trong tình trạng tươi và đẹp nhất.

Bên cạnh đó, khi đặt hoa tại hoa khai trương Bắc Giang quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và chuyên nghiệp để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi như chiết khấu cùng nhiều quà tặng kèm hấp dẫn như những tấm thiệp xinh xắn cùng những lời chúc ngọt ngào và băng rôn chúc mừng đẹp.

C:\Users\THUY HANG\Desktop\Hoa_khai_truong_da_lat_15-300x366.jpg

Cách cắm hoa chúc mừng

Với dịch vụ nhanh chóng, quý khách chỉ cần click chuột hoặc cuộc gọi đến cửa hàng, nhanh nhất trong 2 tiếng sau sẽ có người giao hoa tới cho bạn. Sau khi chuyển phát xong, cửa hàng sẽ gửi email hồi báo có kèm hình ảnh sản phẩm và thông tin xác nhận. Nếu quý khách muốn đặt mua hoa với giá thành rẻ thì hãy chủ động đặt sớm.

Với mong muốn thay bạn đem lại niềm vui và gửi tặng yêu thương đến những người thân yêu, những đối tác quan trọng của bạn trong dịp khai trương. Hoa khai trương Bắc Giang luôn không ngừng  đổi mới, phát triển bền vững và hướng tới khách hàng. Tin tưởng rằng, cửa hàng sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết giúp chuyển tải thông điệp yêu thương, giúp mối quan hệ của bạn ngày càng thêm gắn bó.

C:\Users\THUY HANG\Desktop\Hoa_khai_truong_da_lat_14-300x366.jpg

 hoachucmungdep.com