Home / Sự kiện chúc mừng

Hoa tươi và những món quà chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam      

 

Một bó hoa tươi hoặc một giỏ hoa

Hoa tươi là món quà được sử dụng nhiều nhất trong ngày nhà giáo Việt Nam. Lựa chọn hoa tươi vừa là món quà giúp bạn thể hiện được tấm lòng chân thành của mình đến với thầy cô, vừa là món quà tình thần giúp thầy cô vui tươi hơn. Bạn có thể lựa chọn một bó hoa hoặc một giỏ hoa miễn sao mẫu hoa tươi đó có màu sắc tươi tắn và lựa chọn được loại hoa mà thầy cô thích thì càng tốt.

Một bức tranh ý nghĩa

Đối với học sinh hay sinh viên thường không có nhiều tiền vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn những món quà thể hiện được tấm lòng của mình, không cần có giá trị cao về mặt vật chất. Một bức tranh có hình ảnh hoặc dòng chữ ý nghĩa bày tỏ sự biết ơn của mình với thầy cô chính là món quà hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp cùng với một bó hoa tươi.

Một bộ ấm chén

Một bộ ấm chén bằng gốm sứ chắc chắn sẽ là một món quà rất thân thiện để bạn dành tặng cho thầy cô của mình. Bạn có thể đến những cửa hàng bán đồ lưu niệm để lựa chọn một bộ ấm chén phù hợp nhất. Vừa thể hiện được sự gần gũi với thầy cô, bên cạnh đó bạn có thể kèm theo một tấm thiệp với những lời chúc tốt đẹp dành cho người thầy người cô hằng ngày vẫn đứng trên bục giảng.

Tặng sách nhân ngày 20/11

Sách cũng là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn khi muốn lựa chọn quà chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chắc hẳn rằng thầy cô sẽ rất trân quý món quà mà bạn dành tặng, vừa là món quà tinh thành vừa thể hiện được sự tinh tế.

Tặng mỹ phẩm

Bạn có thể dành tặng cho cô giáo của mình một bộ mỹ phẩm hay đơn thuần chỉ là một chai sữa tắm. Đây là một món quà rất thiết thực với nhu cầu cần thiết của bản thân. Đối với thầy giáo, bạn có thể tặng thầy một chai dầu gội đầu hoặc keo vuốt tóc. Chắc chắn thầy cô sẽ rất thích món quà thiết thực mà bạn tặng. Bên cạnh đó, hãy kèm thêm một tấm thiệp hoặc một bó hoa tươi đầy ý nghĩa.

hoachucmungdep