Home / Sự kiện chúc mừng

Khai trương thường tặng gì khác ngoài hoa khai trương?      

 

Khai trương thường tặng gì khác ngoài hoa khai trương?

Quà khai trương là một trong những món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên việc cân nhắc giữa hoa khai trương và quà khai trương luôn khiến người dùng phải đau đầu.

Việc tặng quà khai trương là một trong những công việc quan trọng mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên việc chọn lựa một món quà sao cho vừa phù hợp lại vừa ý nghĩa không phải đơn giản. Chính vì thế người ta thường chọn hoa khai trương cho những dịp này vì hoa vừa có ý nghĩa lại dễ chọn lựa và giá cả không cao.

Tuy nhiên nếu như bạn đang có ý định lựa chọn một món quà thay cho hoa trong ngày khai trương trọng đại thì có thể cân nhắc những sản phẩm sau:

Mèo may mắn chính là một trong những lựa chọn được nhiều người hưởng ứng nhất. Mèo may mắn có nguồn gốc từ Nhật Bản, với ý nghĩa sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ nên rất được yêu thích. Giá thành của sản phẩm này cũng không cao, mẫu mã dễ thương phù hợp với việc tặng khai trương bên cạnh hoa khai trương.

Ý nghĩa hoa thược dược

Linh vật phong thủy cũng là một trong những lựa chọn không tồi để tặng quà khai trương. Những vật phẩm này hứa hẹn mang lại cho người được tặng may mắn và lợi nhuận dồi dào. Mặt khác mẫu mã khá sang trọng , có thể áp dụng ở nhiều dạng tiệc khai trương khác nhau. Chính vì thế ngoài hoa khai trương thì đây là lựa chọn ổn nhất.

Các loại cây may mắn. Đây là một trong những loại hình quà tặng phổ thông và dễ lựa chọn nhất. Cây may mắn được biết đến vừa có tác dụng phong thủy chấn trạch cho nhà cửa lại vừa có tác dụng làm vật trang trí cho cửa hàng cửa hiệu khá phù hợp.

Sức sống mãnh liệt- xuyên tuyết

Nếu như những món quà trên chưa làm bạn hoàn toàn hài lòng thì có thể lựa chọn sản phẩm tranh treo tường. Tranh treo là một trong những sản phẩm khá ăn khách bên cạnh hoa khai trương. Hiện nay dòng tranh treo tường có vô vàn các mẫu mã khác nhau để ban có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường phải kể đến như: dòng tranh mã đáo thành công, tranh phong cảnh...

Khai trương công ty tháng 10

Các sản phẩm quà tặng khác như: trái cây tươi, giỏ quà, cá chép phong thủy... cũng là một trong những món quà khai trương mới lạ và được nhiều người ưa thích.

Với những gợi ý trên đây thì chắc chắn ngoài hoa khai trương bạn đã tìm được những sản phẩm phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn thân và hợp với tính cách của người được tặng.

hoachucmungdep.com