Home / Sự kiện chúc mừng

Lựa chọn hoa chúc mừng khai trương không thể bỏ qua loại hoa nào?      

 Hoa Ly vàng – hào hoa, lịch lãm, phong nhã

Cách cắm lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp

1.      Hoa đồng tiền

Kết quả hình ảnh cho hoa chúc mừng khai trương hoa đồng tiền

Trong số các loại hoa chúc mừng khai trương nổi  bật, hoa đồng tiền được xem là một sự lựa chọn rất phù hợp về giá cả và ý nghĩa thông điệp mà nó mang lại. Đây vừa là một loại hoa đẹp, quan trọng hơn nó mang đến ý nghĩa những ý nghĩa sâu sắc như ý nghĩa về sự phú quý và tiền tài đến cho gia chủ ( điều mà bất kể người kinh doanh nào cũng quan tâm đến). Bên cạnh đó, hoa đồng tiền còn là một biểu tượng cho sự may mắn. Một loại hoa không chỉ đẹp, mà còn rất ý nghĩa trong dịp khai trương và chúc mừng năm mới.

2.      Hoa cúc

Kết quả hình ảnh cho hoa chúc mừng khai trương hoa cúc

Hoa cúc gần gũi và quen thuộc. Hoa cúc được lựa chọn làm hoa chúc mừng khai trương bởi vì nó được xem như là một biểu tượng của sự vui mừng và sung túc về tài lộc. Người ta thường lựa chọn hoa cúc để kết hợp với các loại hoa khác tạo nên lẵng hoa chúc mừng khai trương vô cùng ý nghĩa. Với đặc điểm rực rỡ, tươi lâu vì vậy mà hoa cúc lại càng được chú ý hơn khi lựa chọn làm hoa chúc mừng khai trương.

3.      Hoa lan

Hình ảnh có liên quan

Đa phần, khi nhắc đến hoa chúc mừng khai trương, người ta không thể quên hình ảnh của những kệ hoa lan. Một loài hoa sang trọng, mang vẻ đẹp của sự tinh tế khiến ai khi nhìn thấy cũng đều cảm thấy mê mẩn. Nếu được bảo quản trong thời tiết mát mẻ bạn có thể chơi hoa lan từ 2-3 tuần. Mặc dù, đây không phải là loại hoa quá đắt tiền nhưng nó luôn mang đến cho người ta cảm nhận được về sự tinh tế, sang trọng. Mỗi màu sắc của hoa lan đều chứa đựng một ý nghĩa đặc biệt khác nhau nhưng nhìn chung đều rất phù hợp để bạn lựa chọn làm hoa chúc mừng khai trương.

4.      Hoa hướng dương

Kết quả hình ảnh cho điện hoa 24 giờ

Loài hoa hướng dương khi được trang trí từ bàn tay khéo léo của những người thợ hoa sẽ tạo nên một vẻ rất rực rỡ và sang trọng. Đặc điểm nổi bật là một loại hoa mọc theo hướng mặt trời, loại hoa này được xem như  một biểu tượng của sự trung thành, thủy chung. Hơn thế nữa, hoa hướng dương còn là một loại hoa đầy sức sống mãnh liệt, vươn cao vì vậy nó giống như một lời chúc mừng cho sự cố gắng trong ngày khai trương.