Home / Sự kiện chúc mừng

Mách bạn cách trang trí hoa chúc mừng sinh nhật vừa lãng mạn vừa đẹp mắt      

 Có nên tặng hoa tươi cho bạn gái vào dịp giáng sinh hay không?

Dịch vụ Shop hoa Flower & Gift

Kết quả hình ảnh cho cắm hoa chúc mừng sinh nhật điện hoa 24 giờ

Đối với hoa chúc mừng sinh nhật hay hoa trang trí buổi tiệc sinh nhật, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cắm hoa cần thiết như:

-          Những loại hoa phù hợp với buổi tiệc sinh nhật phải kể đến hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa lan, hoa cúc... ( bên cạnh những loại hoa này, bạn có thể lựa chon theo loại hoa mà bạn yêu thích)

-          Cành lá dùng để trang trí cho mẫu hoa là những cành lá nhỏ

-          Sinh nhật chắc chắn không thể thiếu những ngọn nến lung linh, vì vậy bạn hãy chuẩn bị 2 cây nến màu trắng và 1 cây nến màu vàng

-          1 chiếc khay dùng để cắm hoa có hình chữ nhật

-          Miếng xốp cắm hoa, băng dính và kéo cắt

Trước tiên, bạn hãy cắt một miếng xốp cắm hoa cho nó vừa với chiếc khay hình chữ nhật. Sau khi cắt xong bạn hãy dùng miếng xốp này ngâm vào trong nước cho miếng xốp ngấm đều nước thì đặt vào bên trong chiếc khay. Tiếp đó, bạn cắt cành hoa hồng thành những đoạn ngắn khác nhau, sau khi cắt xong thì dùng băng dính cố định cây nến và những đoạn hoa hồng này. Tiếp đó, bạn cắm thêm 2 cây nến màu trắng ở phần đầu của chiếc khay và cây nến vàng vào giữa chiếc khay cắm hoa.

Kết quả hình ảnh cho cắm hoa chúc mừng sinh nhật điện hoa 24 giờ

Đối với những cành lá nhỏ, bạn hãy cắt sao cho nó có chiều cao phù hợp và dùng để cắm sát với mặt của miếng xốp cắm hoa, xung quanh chân nến và phần mép khay. Dùng kéo cắt ngắn những cành hoa hồng vàng, hoa lan vàng, hoa cúc vạn thọ và hoa đồng tiền với chiều cao phù hợp. Bạn dùng những cành hoa này để cắm đan xen vào giữa những cành lá nhỏ và những cây nến.

Sau khi cắm những cành hoa vừa mới cắt xong, bạn cắm thêm một vài cành hoa hồng tiền vàng vào để tạo điểm nhấn cho mẫu hoa của mình. Cuối cùng, bạn chỉ cần cắm xen kẽ vào một vài cành hoa khác cho miếng xốp được phủ kín đầy hoa và tạo được điểm nhấn cho hộp hoa chúc mừng sinh nhật của mình.

Đối với hộp hoa chúc mừng sinh nhật, bạn có thể trang trí thêm những chiếc nơ xinh xắn từ đoạn dây ruy băng để hoàn thành hộp hoa của mình. Với cách cắm hoa đẹp được kết hợp từ những loại hoa quen thuộc này, chắc chắn rằng buổi tiệc sinh nhật sẽ trở nên lãng mạn, không khí vui vẻ hơn rất nhiều khi được trang trí với mẫu hoa của bạn.