Home / Sự kiện chúc mừng

Mẫu hoa khai trương sang trọng giá trên 2 triệu đồng      

 

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các mẫu hoa khai trương mới nhất hiện nay đang được nhiều người chọn lựa. Cùng tìm hiểu nhé!

Mẫu hoa đồng tiền, hoa lan và hoa ly

Đây là một trong các mẫu hoa khai trương sang trọng có giá trên 2 triệu đồng được thiết kế gồm hoa đồng tiền vàng, hoa lan mokara vàng và hoa ly vàng. Tất cả đều là những loài hoa thông thường quen thuộc và cùng tone màu vàng nhằm gợi đến ý nghĩa về sự giàu sang và tiền tài giúp người gửi truyền tải đến người nhận về thông điệp sự nghiệp phát triển, tiền vào như nước chảy ào ào.

 

 

Mẫu hoa lan mokara và hoa ly

Đây là mẫu hoa khai trương sang trọng được thiết kế theo dạng giỏ hoa được cắm trong giỏ hộp bằng gỗ với hai loài hoa duy nhất là hoa lan mokara màu vàng và bao xung quanh miệng hộp phần dưới là những bông hoa ly màu hồng đẹp mắt. Mẫu hoa mang đến ý nghĩa về mong ước chủ nhân bữa tiệc sẽ gặp được nhiều may mắn và sự suôn sẻ trong công việc ở bước đầu và sau này sẽ gặt hái được thật nhiều thành công rực rỡ.

Cách cắm lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp

 

Kỹ thuật trông và chăm sóc hoa lan

Mẫu hoa lan hồ điệp, hoa lan mokara, hoa ly

Với mẫu hoa khai trương sang trọng và đầy tinh tế kiểu này sẽ được thiết kế nên từ các loài hoa đơn giản nhưng ý nghĩa như hoa lan hồ điệp trắng nói lên sự cao sang, thuần khiết kết hợp với hoa lan mokara vàng thể hiện cho tiền của và sự giàu sang và cuối cùng là những chùm hoa ly vàng nói lên được sự giàu có và phú quý. Chắc hẳn khi nhận được mẫu hoa này người nhận sẽ rất vui mừng đấy nhé.

 

 

Mẫu hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa cúc xanh, hoa baby

Đây cũng là một trong các mẫu lẵng hoa khai trương dùng để đặt bàn đang được rất nhiều khách hàng thích thú đặt mua bởi sự nhẹ nhàng và duyên dáng của nó khiến ai nhìn vào cũng đều phải trầm trồ ngợi khen. Mẫu hoa kiểu này gồm có hoa hồng màu hồng nhạt nói lên sự dịu dàng, mộng mơ, hoa cẩm tú cầu trắng nói lên ý nghĩa trọn vẹn hoàn hảo, hoa cúc xanh nói lên được sự bền bỉ vững vàng và hoa baby trắng nói lên được sự trong sáng và tinh khôi.