Home / Sự kiện chúc mừng

Mẫu lẵng hoa khai trương chúc mừng tiệm may      

 Mẫu lẵng hoa khai trương chúc mừng tiệm may

Trong ngày khai trương, đa phần mọi người thường nghĩ rằng, ngày này chỉ đơn giản là một ngày mà cửa hàng bắt đầu kinh doanh, tổ chức lễ khai trương để công bố với mọi người rằng cửa hàng đã được khai trương.

 

 

Tuy nhiên, đằng sau 3 chữ “ ngày khai trương” còn rất nhiều ý nghĩa sâu sắc khác. Ngày khai trương là một trong những dấu mốc rất quan trọng đối với sự thành lập cơ sở kinh doanh. Ngày khai trương chính là một bước ngoặc lớn cho sự nghiệp kinh doanh của gia chủ. Vì vậy mà các chủ cửa hàng thường phải chú trọng rất nhiều và mong muốn buổi lễ khai trương được thành công một cách tốt đẹp nhất. Nếu như bạn đang có một người bạn chuẩn bị khai trương tiệm may thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Lẵng hoa chúc mừng khai trương tiệm may

Hoa khai trương mang nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc cho sự phát triển thành công của sự nghiệp kinh doanh. Hoa khai trương không chỉ cần đẹp mà nó cần ẩn chứa nhiều thông điệp tốt đẹp chúc cho chủ cửa hàng gặt hái được nhiều thành công, kinh doanh phát đạt. Bên cạnh đó, hoa khai trương tiệm may còn mang đến một thông điệp cho một niềm tin tương lai rạng ngời trong sự nghiệp kinh doanh.

Một vài bí kíp mà điện hoa 24 giờ muốn gửi đến cho quý khách hàng khi lựa chọn hoa khai trương cho tiệm may:

Khi lựa chọn hoa để tạo thành lẵng hoa khai trương, quý khách hàng cần tìm hiểu những vấn đề có liên quan đến cửa hàng may để có những sự lựa chọn phù hợp nhất để tạo thành lẵng hoa khai trương tiệm may đẹp nhất cho cửa hàng.

-          Lẵng hoa khai trương tiệm may mang kiểu cách đơn giản với ý chúc tốt lành, mong muốn rằng gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường kinh doanh, thuận lợi và làm ăn phát đạt.

-          Hoa khai trương tiệm may 2-3 tầng, theo cấu trúc lẵng hoa trông rất phong phú, trong kiểu cắm hoa này được kết hợp nhiều màu sắc đa dạng. Không chỉ vậy, còn có sự đa dạng trong cách sắp xếp và trong mỗi loại hoa được xếp ở vị trí khác nhau. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo được sự kết hợp chặt chẽ giữa mỗi loại hoa. Đặc biệt, với kiểu dáng hoa khai trương 2-3 tầng này trông rất sang trọng vì vậy nó càng được chú trọng hơn.

 

 

-          Lẵng hoa chúc mừng khai trương với màu sắc chủ đạo là sắc đỏ và sắc vàng. Hai màu này đại diện cho sự may mắn, làm ăn phát triển rực rỡ.

-          Ngoài ra, bạn cần tham khảo thêm về phong thủy của chủ cửa hàng để tìm ra loại hoa và mẫu hoa phù hợp nhất đối với gia chủ.


 Cách chọn hoa cưới tạo dấu ấn riêng

hoachucmungdep.com