Home / Sự kiện chúc mừng

Mẹo tặng hoa chúc mừng 20-10 không gây nhàm chán      

 

Tặng hoa hồng vào dịp lễ 20-10

Hoa hồng là loại hoa được nhiều người phụ nữ yêu thích nhất trong số tất cả các loại hoa. Tuy nhiên, còn tùy vào mối quan hệ giữa hai người để lựa chọn ra loại hoa có màu sắc và số lượng bông hoa phù hợp nhất.

Ví dụ nếu là hoa tặng mẹ bạn có thể lựa chọn một bó hoa hồng cam hoặc hoa hồng tím. Nếu là hoa chúc mừng bạn gái bạn nên lựa chọn hoa hồng đỏ để thể hiện tình cảm của mình. Nếu là hoa tặng cho bạn bè đồng  nghiệp thì nên lựa chọn một bó hoa có màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn là được.

Có thể nói hoa hồng là loại hoa truyền thống trong các dịp lễ, bạn có thể thấy rằng trong tất cả những dịp lễ quan trọng thường sẽ không thể thiếu đi hình ảnh của những bông hoa hồng. Hoa hồng thể hiện cho tình cảm chân thành và tình yêu. Đây là loại hoa phù hợp với nhiều đối tượng như vợ, bạn gái, mẹ, bạn bè, đồng  nghiệp. Hoa hồng đỏ có rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại thể hiện cho một ý nghĩa khác nhau vì vậy khi lựa chọn bạn cần chú ý về màu sắc.

Tặng hoa hướng dương cho ngày 20-10 rực rỡ

Hoa hướng dương thường dùng để tặng mẹ thể hiện cho sự kính trọng và tình yêu thương vô bờ bến đối với mẹ. Bởi mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người, sự hy sinh của mẹ dành cho các con là công lao lớn nhất mà không có điều gì có thể so sánh được. Hoa hướng dương để tặng sếp giống như một lời chúc sếp luôn kiên cường và mạnh mẽ. Một bó hoa hướng dương rực rỡ cũng sẽ là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho cô bạn thân của mình.

Tặng hoa đồng tiền cho ngày 20-10 ấm áp

Hoa đồng tiền là một loại hoa mang ý nghĩa cho sự tươi sáng, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp. Vì vậy, hoa đồng tiền cũng là một loại hoa không thể thiếu vào ngày 20-10 để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu.

Tặng hoa ly chúc mừng ngày 20-10

Hoa ly là một loại hoa biểu tượng cho sắc đẹp, sự thanh cao và đức hạnh. Chính vì  vậy, những người phụ nữ thân yêu bên cạnh chúng ta rất xứng đáng được nhận đóa hoa ly đẹp lộng lẫy vào dịp lễ 20-10.

hoachucmungdep