Home / Sự kiện chúc mừng

Nên tặng hoa gì trong ngày kỷ niệm tình bạn      

 1. Hoa lily Peru

 

Lily Peru là một loại hoa có nguồn gốc từ vùng Nam Mỹ. Loại hoa này sau khi được nhân giống đã có mặt ở nước ta và được mọi người đón nhận. Những bông hoa lily Peru mang nhiều màu sắc chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong nhiều dịp khác nhau. Là một loại hoa mang ý nghĩa thể hiện cho  tình bạn tri kỉ, luôn tận tình và hết tình. Loại hoa này được xem như một cách để bạn có thể thể hiện tình cảm của mình, những lời mà bạn cảm thấy khó diễn tả bằng lời. Với loại hoa này, bạn có thể sử dụng nó giống như một món quà sinh nhật, món quà tốt nghiệp hoặc món quà nhân ngày kỷ niệm tình bạn của 2 người.

2. Hoa cúc

Hoa cúc đã quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Loại hoa này được sử dụng rất phổ biến bởi ý nghĩa của hoa cúc rất rộng và sự rực rỡ của màu vàng luôn mang đến cho người ta một cảm giác ấm áp. Trong tình bạn, sự nhiệt tình và chân thành luôn là 2 yếu tố quan trọng. Chính vì vậy những bông hoa cúc xinh xắn, tươi đẹp luôn sẽ là món quà đặc biệt mà bạn có thể dành tặng người bạn của mình nhân dịp này. Bạn có thể khéo léo lựa chọn kết hợp một bó hoa từ hoa cúc và những loại hoa khác.

3. Hoa thường xuân

Hoa thường xuân không mọc thành cành giống như những loài hoa khác, loại hoa này mọc nối với nhau thành từng giàn và những bông hoa nở rộ vào mùa hạ. Loại hoa này được liệt kê vào danh sách những loại hoa mang ý nghĩa về tình bạn. Nhưng bên cạnh đó, loại hoa này còn mang ý nghĩa về tình yêu, lòng trung thành và hôn nhân hạnh phúc.

hoachucmungdep