Home / Sự kiện chúc mừng

Sinh nhật bạn thân thì tặng hoa gì đẹp và ý nghĩa      

 Hoa là một món quà không quá đắt đỏ ,cầu kì nhưng vẫn được mọi người ưa chuộng .Dù là đơn giản nhưng ý nghĩa mà nó mang đến cho người nhận được vô cùng lớn. Việc tặng một  bó hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa cho bạn thân trong ngày sinh nhật thể hiện được sự quan tâm, sự tinh tế của mình đối với người đó. Nó sẽ là chất xúc tác khiến cho tình ban của bạn càng thêm bền lâu , gắn bó. Bạn nên tìm hiểu ý nghĩa các loại hoa trước khi chon mua hoa.
Hoa hồng


Đừng nghĩ hoa hồng là biểu tượng của tình yêu trai gái mà bỏ qua loài hoa này nhé . Bên canh ý nghĩa tình yêu cháy bỏng , mãnh liệt nó còn mang ý tương trưng cho tình ban chân thành , thiêng liêng , vĩnh cửu . Bạn cũng có thể tặng hoa hồng vàng nếu sợ người ấy hiểu nhầm thành ý của bạn .Ngoài hoa sịnh nhật hoa hồng đỏ và hoa hồng vàng tặng bạn thì bạn cũng có thể tặng bạn mình bó hoa hồng tím để thể hiện một tình bạn vĩnh cưu và dài lâu.


Hoa cúc
Loài hoa được người ta yêu mến bởi vẻ mộc mạc, giản đơn và biết bao gần gũi. Không chỉ là nét ngây thơ trong sáng của những đóa cúc nhỏ nhắn, trắng xinh; mà còn là niềm vui tươi, rạng rỡ của những đóa cúc đa sắc màu...Hoa cúc là một trong những loài hoa đẹp để tặng sinh nhật, loài hoa này rất đặc biệt, bởi hoa Cúc có những màu sắc rất riêng, rất đẹp, rất phổ biến và cao hơn là nét đẹp thanh cao và tính nhân văn sâu sắc của loài hoa này. Hoa Cúc gắn với tuổi trẻ của mỗi chúng ta khi chập chững vào đời. Ở bất cứ đâu, từ miền núi miền xuôi đến những vùng biển rì rào sóng vỗ, gần gũi và thân quen là Cúc.Nếu như bạn muốn người đó luôn tin tưởng bạn thì hãy tặng cho họ một bó hoa cúc họa mi màu vàng nhé. Màu vàng của hoa cúc sẽ tượng trưng cho một tình bạn tươi sáng, ấm áp và luôn nồng nhiệt.Nếu tình bạn của bạn và người ấy đã đạt đến độ tin tưởng tuyệt đối, không gì có thể làm lung lay thì hãy tặng người đó một bó hoa cúc với nhiều sắc màu, như hoa cúc màu tím,  hoa cúc màu hồng nhạt…


Những lưu ý khi trang trí xe cưới

Cặp đôi sắp cưới không thể bỏ qua mẫu hoa trang trí tiệc cưới đẹp


Với những chia sẻ trên , nếu ban mong muốn có được những lãng hoa sinh nhật tăng ban thân đẹp và ý nghĩa  thì hãy liên hệ dienhoa24gio.com theo hotline:

02473007.008  - 028.73007.008 bạn nhé


Hoachucmungdep