Home / Tản mạn về hoa

Tản mạn về hoa

Một vài mẹo nhỏ chăm sóc hoa ngày tết dành cho các chị em

Ngày tết thường sẽ không thể thiếu đi những chậu hoa tươi vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên, để có những chậu hoa đẹp chơi trong ngày tết không phải là điều đơn giản. Bạn cần có một số mẹo chăm sóc hoa nho nhỏ để giữ cho bình hoa của mình luôn tươi mới.

Read More »

Một số lưu ý khi tặng hoa chúc mừng ngày nhà báo

Tặng hoa chúc mừng ngày nhà báo là sự lựa chọn của nhiều người để dành tặng hoa bạn bè, người thân thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến với người nhận. Tuy nhiên, để tránh mắc phải những sai lầm trong việc tặng hoa, bạn nên tham khảo một số lưu ý sau.

Read More »

Một vào gợi ý về mẫu hoa để bàn đẹp cho phòng họp

Trong những buổi họp căng thẳng sẽ không thể thiếu đi những lẵng hoa để bàn giúp xua tan đi phần nào sự căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy, trong những buổi họp bất luận với lý do gì cũng không thể thiếu đi chút sắc hương của những lẵng hoa. Hãy cùng tham khảo bà

Read More »

Tiệm hoa Hà Nội uy tín nhất

hính vì độ phủ sóng của những bông hoa xinh xắn trong cuộc sống mà có rất nhiều cửa hàng hoa khác nhau được mở. Tuy nhiên để tìm được tiệm hoa Hà Nội uy tín nhất, nhanh nhất và tốt nhất thì dienhoa24gio.com chính là địa chỉ hàng đầu dành cho mọi người.

Read More »

Nghệ thuật cắm hoa ngày tết dành cho các chị em

Cắm hoa ngày tết là điều mà bất kể chị em nào cũng muốn làm. Tuy nhiên, cắm hoa ngày tết lại là điều khó khăn đối với nhiều người. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo một số cách cắm hoa nghệ thuật ở bài viết dưới đây.

Read More »

Những điều có lẽ bạn chưa biết về điện hoa 24 giờ

Mỗi bông hoa sẽ có một vẻ đẹp riêng, thể hiện một thông điệp một ý nghĩa riêng. Dù là bó hoa hay giỏ hoa khi gửi đi không đơn thuần là một món quà mà nó còn chứa đựng đầy tình cảm, sự yêu thương chân thành gửi đến người nhận. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhữ

Read More »