Home / Tản mạn về hoa

5 loại hoa bạn nên dành tặng riêng cho người thân yêu của mình      

 Cách cắm lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp

1. Hoa cẩm chướng

Kết quả hình ảnh cho Hoa cẩm chướng

Loại hoa với những cánh hoa uyển chuyển này thể hiện cho sự đam mê và tình yêu. Vì vậy, nếu như bạn muốn thể hiện tình cảm của mình và mang đến động lực cho ai đó thì hãy dùng hoa cẩm chướng để thể hiện nhé.

2. Hoa hồng

Kết quả hình ảnh cho Hoa hồng site:dienhoa24gio.com

Sẽ chẳng có gì là ngạc nhiên khi hoa hồng được liệt kê vào top những loài hoa của tình yêu và sự yêu thương. Trước đây, đã có rất nhiều câu chuyện tình yêu gắn liền với loại hoa này vì vậy mà đến bây giờ hoa hồng luôn luôn là loại hoa không thể thiếu khi dùng để dành tặng cho những người thân yêu. Mỗi màu sắc của hoa hồng đều thể hiện lên những điều đặc biệt riêng. Nếu bạn  muốn dành tặng cho hồng cho mẹ, chị em gái thì hãy dành tặng cho họ một bó hoa hồng cam, hoa hồng vàng hoặc hoa hồng phớt. Nhưng nếu bạn muốn dành tặng cho vợ, người yêu thì hãy lựa chọn hoa hồng đỏ hoặc hoa hồng tím nhé.

3. Hoa Ly

Kết quả hình ảnh cho hoa ly

Hoa ly là tên gọi ngắn gọn của loài hoa lily quen thuộc với chúng ta. Với những cành hoa dài thẳng đứng, màu sắc nhẹ nhàng bắt mắt, hoa ly được rất nhiều người yêu thích. Hoa ly thường dùng để dành tặng mẹ trong những dịp đặc biệt, để bạn thể hiện lên tình yêu thương, biết ơn của mình dành cho mẹ.

4. Hoa dành dành

Kết quả hình ảnh cho hoa dành dành

Bạn đã từng nghe đến cái tên của loài hoa này hay chưa? Những bông hoa dành dành cùng hương thơm nhẹ nhàng thể hiện cho tình yêu sâu sắc và niềm vui mà bạn muốn dành cho đối phương. Vì vậy hãy dành tặng một bó hoa dành dành cho người mà bạn yêu thương để thể hiện sự quyết tâm về một mối quan hệ lâu dài.

5. Hoa tulip

Hoa tulip với những bông hoa đẹp một cách nhẹ nhàng, thanh lịch đã được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Có lẽ chính vì vậy mà loại hoa này nổi tiếng trên rất nhiều đất nước. Hơn nữa, đây còn là một loại quốc hoa của đất nước Hà Lan. Nhắc đến đất nước Hà Lan có lẽ chúng ta không thể không nghĩ đến những cánh đồng hoa tulip muôn màu rực rỡ. Loại hoa này đã truyền cho mọi người sự ấm áp, gắn bó và yêu thương. Chính vì vậy hoa tulip sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn nhân dịp quan trọng.