Home / Tản mạn về hoa

5 loại hoa bạn nên tặng bạn gái nhân dịp lễ tình nhân      

 Hoa Ly vàng – hào hoa, lịch lãm, phong nhã

1. Hoa hải đường

Kết quả hình ảnh cho bó hoa hoa hải đường

Trong vô số các loài hoa đẹp nhưng không phải loại hoa này cũng phù hợp để bạn thể hiện cho tình yêu của mình.  Hoa hải đường chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho người mình yêu nhân ngày lễ tình nhân. Vừa có thể bày tỏ được tình cảm của mình, vừa giúp người đó thấy được sự tinh tế và chân thành của bạn.

2. Hoa tường vi hồng

Kết quả hình ảnh cho bó hoa tường vi hồng

Tường vi hồng có một vẻ đẹp mỏng manh và yếu đuối. Nếu như người con gái của bạn cũng mỏng manh và yếu đuối như vậy thì hãy dành tặng cho cô ấy một bó hoa tường vi hồng để thể hiện rằng bạn luôn muốn chở che cho cô ấy. Chắc hẳn khi nhận được bó hoa tường vi hồng vào ngày lễ tình nhân của bạn, cô ấy sẽ cảm thấy rất an toàn khi được ở bên cạnh bạn.

3. Hoa lưu ly

 

Hoa lưu ly là một trong những sự lựa chọn sáng suốt của các chàng trai khi muốn lựa chọn một loại hoa để dành tặng nửa kia nhân ngày lễ tình nhân. Hoa lưu ly còn dùng để nhắc cho đối phương biết rằng, hãy đừng quên tình yêu của anh ấy dành cho bạn là nhiều như thế nào.

4.     Hoa cẩm chướng

Kết quả hình ảnh cho bó hoa lưu ly

Có lẽ không có gì là tuyệt vời hơn nếu như bạn nhận được một bó hoa cẩm chướng tuyệt đẹp từ người ấy. Bó hoa cẩm chướng với vẻ đẹp quyến rũ để cô ấy biết rằng cô ấy luôn đẹp trong mắt bạn và tình yêu thiêng liêng mà bạn dành tặng cho cô ấy.

5. Hoa hồng

Kết quả hình ảnh cho bó hoa hồng

Hoa hồng đã quá đỗi quen thuộc đối với chúng ta bởi vẻ đẹp của loại hoa này rất rực rỡ và quyến rũ khiến cô nàng nào cũng phải siêu lòng. Chắc chắn rằng, đối phương sẽ chẳng thể nào từ chối được một bó hoa hồng quyến rũ mà bạn dành tặng nhân ngày lễ tình nhân. Bên cạnh đó, hoa hồng còn có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Nếu như bạn muốn thể hiện tình yêu thủy chung của mình, hãy lựa chọn hoa hồng tím. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu trong sáng của hai người hãy lựa chọn hoa hồng trắng. Nếu là tình yêu nồng cháy, rực lửa thì đừng quên lựa chọn hoa hồng đỏ nhé.

Với 5 loại hoa này, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại hoa phù hợp để thể hiện tình yêu của mình nhân ngày lễ tình nhân.