Home / Tản mạn về hoa

5 loại hoa chúc mừng sinh nhật khiến cô gái nào cũng cảm động      

 Với điện hoa online, đặt mua hoa đơn giản chỉ bằng cú click chuột

1. Hoa hồng đỏ

Kết quả hình ảnh cho bó hoa hồng tặng bạn gái

Khi nhắc đến hoa hồng đỏ, chắc chắn rằng chúng ta sẽ nghĩ ngay là loại hoa thể hiện cho tình yêu, sự nồng cháy và lãng mạn. Hoa hồng được nhiều người ưu ái bởi vẻ đẹp quyến rũ, biết lấy lòng người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, hoa hồng đỏ là loại hoa đặc biệt nhất trong tình yêu, vừa có sự nổi bật, tươi tắn, vừa mang ý nghĩa sâu sắc. Hơn nữa, hoa hồng đỏ rất dễ được tìm thấy ở những cửa hàng hoa bởi loại hoa này từ lâu đã trở nên rất nổi bật và rực rỡ. Hoa hồng không chỉ được sử dụng để dành tặng cho người mà mình yêu thương, nó còn được nhiều người lựa chọn là hoa chúc mừng, hoa cưới, hoa kỷ niệm..

2. Hoa hướng dương

Kết quả hình ảnh cho bó hoa hướng dương tặng bạn gái

Đúng như tên gọi của loại hoa này, thể hiện sự mạnh mẽ, luôn hướng về những điều tốt đẹp. Bởi đặc tính của loại hoa này luôn hướng về ánh nắng mặt trời khi  những bông hoa nở. Hoa hướng dương được rất nhiều người yêu thích, chúng ta không khó để có thể bắt gặp hình ảnh mọi người tìm đến những cánh đồng hoa hướng dương để được chiêm ngưỡng sự rực rỡ, tỏa ra như ánh nắng mặt trời. Hoa hướng dương còn thể hiện cho sự chân thành, vĩnh cửu, một vẻ đẹp hào nhoáng nhưng không kề kiêu kỳ.

3. Hoa đồng tiền

Kết quả hình ảnh cho bó hoa đồng tiền tặng bạn gái

Hoa đồng tiền mang đến rất nhiều màu sắc rực rỡ như hồng, đỏ, cam, vàng.... Là một loại hoa với cái tên rất đẹp, nó thể hiện cho sự vui vẻ, tươi sáng. Nếu cô gái của bạn là một người yêu thích loài hoa đồng tiền thì đừng ngần ngại, hãy dành tặng cho cô ấy một bó hoa vào dịp đặc biệt hoặc đôi khi không cần đến một dịp nào cả.

4. Hoa phong lan

Kết quả hình ảnh cho bó hoa lan tặng bạn gái

Hoa phong lan mang đến rất nhiều những điều đặc biệt mà không phải loại hoa nào cũng có được. Trước tiên, phải kể đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của loại hoa này với những cánh hoa tựa như những cánh bướm với nhiều màu sắc khác nhau. Hoa lan có nhiều loại khác nhau vì vậy mà loại hoa này cũng có những màu sắc rất đa dạng.

Trong số các loại hoa, hoa lan mang những ý nghĩa rất cao cả và đẹp đẽ. Những nét đặc trưng của hoa lan chính là những cánh hoa lốm đốm nhiều màu sắc. Khi bạn dành tặng cho ai đó một giỏ hoa lan đốm có nghĩa, bạn muốn nói với người đó rằng ánh mắt của cô ấy rất đẹp và long lanh.