Home / Tản mạn về hoa

Bạn sẽ tặng hoa gì cho mẹ vào ngày 8/3      

 Cách cắm lẵng hoa chúc mừng khai trương đẹp

Ngày 8-3 luôn gắn liền với những loài hoa tươi xinh đẹp nhất bởi hoa tươi đẹp như vẻ đẹp của những người phụ nữ xung quanh chúng ta và hơn nữa hoa tươi thể hiện được những lời yêu thương mà có lẽ bạn không thể nói thành lời với mẹ của mình. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tham khảo với những gợi ý ở bài viết đây nhé.

1.     Hoa hồng đỏ

Kết quả hình ảnh cho lẵng hoa hồng đỏ tặng mẹ điện hoa 24h

Bạn đừng vội nghĩ rằng hoa hồng đỏ chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau. Thực chất, hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình cảm chân thành, đó có thể là tình yêu lứa đôi, tình yêu thương với những người xung quanh chúng ta. Trong số nhiều màu sắc của hoa hồng thì hoa hồng đỏ là loại hoa được nhiều người yêu thích nhất và nó thể hiện cho  tình cảm sâu sắc, sự biết ơn, thay cho lời cảm ơn chân thành với những người xung quanh.

Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một lẵng hoa hồng thật đẹp và rực rỡ để dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình trong dịp 8-3.

2. Hoa hướng dương

Kết quả hình ảnh cho lẵng hoa hướng dương tặng mẹ điện hoa 24h

Một lẵng hoa hướng dương tặng mẹ nhân ngày 8-3 chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng thích hợp và mẹ của bạn cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà này. Bởi hoa hướng dương có một vẻ đẹp rực rỡ, mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, kiên cường như tình yêu của mẹ dành cho các con, luôn cố gắng hy sinh để có thể dành cho các con những điều tốt đẹp nhất.

Có thể nói rằng, hoa hướng dương là một món quà vô cùng ý nghĩa không chỉ để tặng mẹ, mà bạn có thể dành tặng cho bố hoặc những người thân yêu xung quanh vào những dịp đặc biệt. Đồng thời, hoa hướng dương còn giống như một món quà giúp tiếp cho đối phương một sức mạnh để họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

3. Hoa cát tường

Kết quả hình ảnh cho lẵng hoa cát tường tặng mẹ điện hoa 24h

Gợi ý thứ 3 chính là loài hoa cát tường. Bạn có thể dành tặng loại hoa này cho mẹ mình vào dịp 8-3 hay bất kể một dịp nào khác. Bởi loại hoa này có vẻ đẹp của sự nhẹ nhàng, sắc màu tươi sáng, sang trọng và thanh lịch chắc chắn rằng mẹ của bạn sẽ cảm thấy rất vui khi nhận được món quà đặc biệt này của bạn.