Home / Tản mạn về hoa

Bao nhiêu tiền một lẵng hoa khai trương ?      

 Nhiều bạn đang băn khoăn tự hỏi “Bao nhiêu tiền một lẵng hoa khai trương” . Lẽ dĩ nhiên , điều chúng ta quan tâm trong trao đổi , mua bán là giá cả và chất lượng . Mỗi kệ hoa có những cách cắm riêng ,với từng loại hoa khác nhau nên giá cả sẽ có sự chênh lệch khác nhau , mỗi lãng hoa dao động từ 500k đến 1 triệu , 2 triệu , 5 triệu . Với từng mức giá mỗi lãng hoa sẽ có vẻ đẹp riêng . Nếu bạn để ý thì hoa khai trương lúc nào cũng có nhiều loại hoa rực rỡ kết hợp với nhau để tạo nên điểm nhấn màu sắc cho cả lãng hoa với thông điệp tích cực . Có thể điểm qua vài ý nghĩa các loại hoa như hoa đồng tiền ( sự nghiệp thuận lợi , thành công ) , hoa cúc( tượng trưng cho sự phú quý, vui mừng và sự thành công, tài lộc , hoa lan ( lời chúc về sự giàu có và quyền quý ) .
Bao nhiêu tiền một lãng hoa khai trương .


Hoa lan, hoa lily thường có giá từ 1000k – 2000k, và dao động theo mùa. Nhưng hoa hồng , hoa đồng tiền giá rẻ hơn chỉ với 500k . Ngoài ra nếu kết hợp chung mỗi loại hoa với nhau thường có giá khoảng 700k – 900k. Bên cạnh đó , nếu bạn muốn đặt hoa khai trương kinh doanh có thể chọn những ngày lễ đặc biệt, đặt hoa với số lượng lớn, chọn các sản phẩm đang được ưu đãi, đặt hoa qua website để được trích hoa hồng hay giảm giá. Phí vận chuyển đã bao gồm trong đó với dịch vụ chuyển phát miễn phí  nên bạn không phải trả tiền ship .

 

Hoa tươi trong dịp đặc biệt

 

Với dienhoa24gio.com ,bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và phục vụ , giá cả cạnh tranh  , giao hàng tiện lợi nhanh chóng khắp cả nước . Để mua được lãng hoa có giá cả phù hợp không phải là điều dễ dàng , vì vậy bạn nên cân nhắc , lựa chọn sáng suốt trước khi đưa ra quyết định chọn hoa tặng người thân , bạn bè mình nhé . 

      Bạn biết được bao nhiêu tiền một lãng hoa khai trương đúng không nào .Nếu bạn muốn sở hữu được những lãng hoa đep hãy liên hệ dienhoa24gio.com theo hotline:02473007.008  - 028.73007.008 bạn nhé.

Những mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay đẹp không thể rời mắt

Hoachucmungdep