Home / Tản mạn về hoa

Các loài hoa không thể thiếu trong lẵng hoa chúc mừng      

Hoa tulip

Hoa tulip có tên gọi khác nữa là uất kim hương,  là một chi thực vật thuộc họ Liliaceae. Loài hoa xinh xắn này trông vẻ ngoài khá là đơn giản và mộc mạc với một cành một hoa nhưng bên trong nó lại vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt với ý nghĩa về tình yêu, niềm vui và may mắn trong lẵng hoa chúc mừng gia chủ.Hoa thiên điểu

Thiên điểu hay được gọi với cái tên là hoa chim thiên đường,  là loại cây thân thảo nhiều năm. Loài hoa này có hình dạng giống như một chú chim đang giang cánh tung bay vì thế mà người ta cũng đặt cho nó cái tên đặc biệt như vậy. Lẵng hoa chúc mừng khai trương người ta thường hay sử dụng hoa thiên điểu để truyền tải thông điệp về sự vươn cao bay xa, luôn luôn phát triển và tự do trên con đường mình đã chọn.

Hoa hồng

Hoa hồng thì không còn gì để giới thiệu nhiều với mọi người bởi đây là loài hoa vô cùng quen thuộc và được nhiều người biết đến cũng như là ưa chuộng. Thông thường mọi người hay biết đến hoa hồng là tượng trưng cho tình yêu đôi lứa nhưng khi nó được sử dụng với mục đích là lẵng hoa chúc mừng thì nó lại thể hiện cho niềm vui, trung thành với sự nghiệp và những điều may mắn nhất sẽ đến với gia chủ, mang đến một niềm vui trọn vẹn.
Hoa loa kèn

Những bông hoa loa kèn với vẻ đẹp quyến rũ và hương thơm ngát tỏa khắp không gian chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho lẵng hoa khai trương hay lẵng hoa chúc mừng dịp nào đó. Những bông hoa loa kèn biểu trưng cho sự chung vui với gia chủ, chúc gia chủ làm ăn phát đạt, sự nghiệp thành công. Nhất là hương thơm thu hút sẽ khiến mọi người cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều mỗi khi ngắm nhìn và ngửi thấy.

Biến tấu hoa đồng tiền thành bình hoa lạ mắt

Tạo vẻ đẹp trang nhã cho bình hoa không phải chị em nào cũng biết

Hoa thược dược

Thược dược thân củ rậm rạp, cho hoa vào mùa hè và mùa thu, bông đỏ với cánh hoa nhọn. Những sắc hoa tươi thắm của những bông hoa thược dược chính là điểm nhấn mạnh mẽ và nổi bật của cả lẵng hoa giúp lẵng hoa chúc mừng thêm sắc thêm hương với ý nghĩa về sự may mắn và lòng kiên trì vượt khó khăn để vươn đến thành công.

hoachucmungdep