Home / Tản mạn về hoa

Đi dự khai trương thì chọn hoa gì?      

Hoa đồng tiền

Môt trong những loại hoa được yêu chuộng nhất đó là hoa đồng tiền . Nghe tên goi thôi là cũng mang ý nghĩa tài lộc dồi dào , tiền bạc . Ngoài ra hoa còn mang ý nghĩa cầu chúc may mắn , hạnh phúc cho gia chủ . Vẻ đep rang ngời cua hoa tao nên sư tươi mới , vui vẻ
Hoa cúc

Với đặc điểm riêng biệt là lá không rụng khỏi cành và cành không lìa khỏi thân nên hoa cúc sẽ mang đến ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Tựa rằng một người nào đó sẽ dành cả đời để theo đuổi chí hướng của mình.Hoa cúc vàng và hoa cúc đỏ được khách hàng mua khi đi dự khai trương tặng nhiều nhất .Trong đó, hoa cúc vàng  tượng trưng cho sự phú quý, vui mừng. Hoa cúc đỏ là tượng trưng sự thành công, tài lỗ. Hoa cúc là loại hoa mang vẻ đẹp giản dị, thanh tao và hữu ích. Với hương thơm nồng say và ý nghĩa nên chọn làm hoa khai trương là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Vì thế khi tặng lẵng hoa tặng khai trương là hoa cúc sẽ mang đến ý nghĩa về sự thành công tốt đẹp.

Mẫu hoa phù hợp dành tặng mẹ nhân ngày 8/3 là gì?

Bao nhiêu tiền một lẵng hoa khai trương ?


Hoa lan:

Với vẻ đẹp sang trọng và quyền quý loài hoa này sẽ hướng đến ý nghĩa về sự sung túc cũng như sang trọng. Vì vậy lan cũng chính là loài hoa mọi người đi dự khai trương tặng hoa này với lời chúc về sự giàu có và quyền quý. Mỗi loài hoa lan khác nhau sẽ hướng đến những ý nghĩa khác nhau: Lan hồ điệp tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý, lan vũ nữ hướng đến ý nghĩa về vẻ đẹp hoàn mỹ, còn đối với hoa phong lan vàng sẽ thể hiện nét đẹp sang trọng và quý tộc. Hoa phong lan trắng chính là loài hoa mang đến ý nghĩa về sự thông minh và sáng suốt.

      Nếu muốn có được những đóa hoa đep hãy liên hệ dienhoa24gio.com theo hotline:02473007.008  - 028.73007.008 bạn nhé .


hoachucmungdep