Home / Tản mạn về hoa

Hoa chúc mừng tốt nghiệp nên chọn loại nào?      

1.      Hoa hồng đỏ

Nếu bạn là người yêu của nhân vật chính trong lễ tốt nghiệp thì hãy chuẩn bị ngay một bó hoa hồng đỏ thật đẹp và đáng yêu để gửi tặng cho họ nhé. Đây sẽ là lời chúc mừng đầy ý nghĩa mà lại còn thể hiện được tình yêu mà bạn dành cho họ trong suốt thời gian qua nữa đấy. Sẽ khó có lời nào có thể diễn tả được hết ngoài bó hoa chúc mừng tốt nghiệp hồng đỏ dành cho người yêu đâu.
2.      Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng là một màu sắc hoa tượng trưng cho tình bạn cao đẹp và chân thành. Chính vì thế, vào ngày tốt nghiệp của người bạn thân của mình đừng quên tặng họ bó hoa chúc mừng hồng vàng nhé. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho bạn của mình thay cho những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đồng thời cũng là lời chúc cho tình bạn ngày càng gắn bó và bền lâu hơn nữa đấy.
3.      Hoa hướng dương

Hướng dương là một loài hoa đặc biệt được gọi với cái tên khác cũng thật đặc biệt đó là hoa mặt trời, có lẽ bởi vì nó luôn hướng về phía mặt trời, nơi có ánh sáng chói chàng và rực rỡ. Đây được xem là món quà ý nghĩa để gửi tặng làm hoa chúc mừng tốt nghiệp với mong muốn người nhận sẽ luôn được tỏa sáng và rực rỡ, công việc thuận lợi và phát triển mạnh như hoa hướng dương vậy.


4.      Hoa thiên điểu

Hoa thiên điểu là một loài hoa có hình dạng giống như một chú chim đang giang rộng cánh bay lượn trên bầu trời vậy, có lẽ do vậy mà người ta gọi nó là thiên điểu. Loài hoa này rất thích hợp để gửi tặng trong lễ chúc mừng tốt nghiệp với lời chúc mừng người nhận luôn thành công rực rỡ, con đường sự nghiệp trải rộng được như mơ.


Sinh nhật bạn thân thì tặng hoa gì đẹp và ý nghĩa

Đi dự khai trương thì chọn hoa gì?


5.      Hoa sen đá

Sen đá là một loài hoa xinh xắn và đáng yêu với những cánh hoa mọng nước với màu xanh mướt, căng tràn sức sống như một lời chúc mừng tới người nhận có thêm thật nhiều năng lượng để bước phá thành công trên con đường sự nghiệp của mình và đạt được những điều mà mình mong ước.