Home / Tản mạn về hoa

Hoa cưới cầm tay kiểu thác đổ được cô dâu yêu thích hiện nay      

Hoa cưới càm tay kiểu thác đổ - hot năm nay

Với kiểu dáng buông dài đổ xuống, phần trên to và nhỏ dần xuống phần dưới nên người ta đã đặt tên cho phong cách hoa cưới kiểu này là thác đổ. Đây là một kiểu hoa cưới cầm tay sẽ mang lại cho cô dâu sự sang trọng, vẻ đẹp tinh tế và tăng thêm phần nổi bật trong ngày vui trọng đại. Phần hoa được rủ dài thường từ 30 cm cho đến 50 cm, nằm đung đưa nhịp nhàng theo từng bước chân của cô dâu khiến nàng trở nên thật thướt tha, thật dịu dàng.
Tuy nhiên, lưu ý khi chọn hoa cưới dáng này đó là nếu cô dâu có chiều cao khiêm tốn thì không nên chọn kiểu thác đổ là hoa cưới cầm tay cho mình vì nó sẽ khiến cô dâu trở nên thấp hơn. Do vậy, hoa cưới dáng dài này chỉ phù hợp nhất đối với cô dâu dáng cao thôi nhé!

Ngoài việc chú ý tới dáng người của cô dâu để chọn kiểu hoa cho phù hợp, thì bạn cũng nên lưu ý việc kết hợp hoa với sắc màu váy cưới sao cho đồng điệu. Đặc biệt, với kiểu hoa cưới thác đổ này rất dễ kết hợp với các loại váy cưới từ dáng váy công chúa, cho đến váy quây hay là váy đuôi cá đều hợp.
Những kiểu hoa cưới cầm tay thác đổ hiện nay

-          Sắp xếp theo từng tầng lá

Kiểu hoa cưới cầm tay dáng thác đổ sắp xếp theo tầng lá này dành cho những cô dâu thích mộc mạc và giản dị. Việc sắp xếp hoa, lá theo ngẫu hứng đổ dài xuống vừa tôn lên vẻ đẹp của hoa vừa giúp cô dâu nổi bật hơn.


Hoa cưới cẩm tú cầu đẹp khó cưỡng

Hoa nên tặng sinh nhật bạn gái là hoa gì?


-          Sắp xếp các tầng với hoa lớn nở xòe

Nếu cô dâu thích màu sắc và nổi bật thì hãy nên chọn kiểu hoa cưới cầm tay thác đổ dạng hoa lớn nở xòe. Với kiểu sắp xếp này sẽ phải kết hợp nhiều hoa, cần chọn kỹ những loại hoa có độ dài ngắn khác nhau, ưu tiên loài hoa có cuống dài, màu sắc tươi tắn, rực rỡ.