Home / Tản mạn về hoa

Hoa cưới cẩm tú cầu đẹp khó cưỡng      

https://www.cuoihoi24gio.com

 

Ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu

Theo như truyền thuyết của Nhật Bản về loài cẩm tú cầu thì loài hoa này được sử dụng như thay cho một lời xin lỗi nên mãi về sau, loài hoa cẩm tú cầu được xem như đại diện cho tình cảm chân thành, dù đó là niềm vui hay là nỗi buồn.
Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người cho rằng loài hoa cẩm tú cầu chính là hoa tượng trưng cho những cung bậc cảm xúc trong tình yêu bởi màu hoa của nó hay thay đổi tùy thuộc vào độ pH của đất. Nhưng là lý do gì đi chăng nữa thì loài hoa này vẫn mang trong nó một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ và đặc biệt là không thể lẫn với bất kỳ một loài hoa khác nào.
Hiện nay, người ta sử dụng hoa cưới cẩm tú cầu nhằm mang đến tiệc cưới thông điệp về một tình yêu chân thành, trọn vẹn đồng thời cũng biểu lộ những hạnh phúc vô bờ của cặp đôi khi chính thức về chung một nhà.

Độc đáo hoa cưới cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu đa dạng về màu sắc như màu trắng, màu xanh, màu tím, màu đỏ, màu hồng hay nhiều màu lai tạo khác nhau nên cô dâu có thể tha hồ mà lựa chọn hoa cưới cẩm tú cầu theo màu sắc mà mình yêu thích.


Hoa nên tặng sinh nhật bạn gái là hoa gì?

Ngày trọng đại sang trọng với hoa cưới lan


Với sắc màu dịu dàng, hoa cưới cẩm tú cầu có thể được sử dụng một mình tạo thành bó hoa cầm tay đơn giản mà độc đáo hoặc cũng có thể kết hợp cùng với nhiều loại hoa xinh đẹp khác để tạo sự đa dạng về mẫu mã và những ý nghĩa mới lạ muốn truyền tải trong lễ cưới. Một số hoa nên kết hợp với cẩm tú cầu như hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa cát tường, hoa mẫu đơn,…

Và nếu như bạn sắp trở thành cô dâu mới mà chưa chọn được hoa ưng ý thì đừng ngại ngần chọn hoa cưới cẩm tú cầu cho mình nhé, giúp bản thân thêm nổi bật và lộng lẫy hơn.

 

hoachucmungdep