Home / Tản mạn về hoa

Hoa Tuy Lip đỏ – là để yêu      

Đó là hoa Tuy Lip đỏ. Hoa Tup Lip đỏ tương trưng cho một tình yêu hoàn hảo và những điều lãng mạn nhất. Người ta nói tình yêu là sự ngọt ngào nhất ủa cuộc sống, có tình yêu cuộc sống của chúng ta thật thi vị và đáng yêu biết nhường nào, và cũng vì thế, YÊU – CHỌN HOA TUY LIP ĐỎ.


Hoa Tuy Lip đỏ nở vào mùa xuân, khi những sắc màu lạnh lẽo, ảm đạm, âm u của mùa đông bị xua tan đi, ta càng thấy rằng hoa tuy lip luôn đẹp và rực rỡ. Đúng vậy, thời điểm luôn là những gì quan trọng nhất, tự dung tôi thấy hoa Tuy Lip như chính con người chúng ta ấm áp, rực rỡ, và luôn luôn tràn đầy năng lượng, hơn hết mùa xuân còn là mùa của muôn loài hoa đua sắc, hòa cùng sắc màu ngày xuân, ta càng thấy hoa Tup lip mang một vẻ đẹp kì bí, khó tả, hoàn hảo lạ lùng.


Hoa hồng xanh – loài hoa bí ẩn

Hoa trà – loài hoa của mùa đông

Bất kì ai yêu thích hoa Tuy Lip chắc hẳn đều biết nó chính là biểu tượng của đất nước Hà Lan xinh đẹp. Cũng như sự lôi cuốn hấp dẫn của người Hà Lan, hoa Tuy Lip đã từng rất phát triển giống như cơn sốt vàng, và hoa Tuy Lip đã trở thành một trong những sản phẩm chủ đạo xuất khẩu của đất nước Hà Lan, nhất là nhu cầu với hoa Tuy Lip đỏ của thị trường những người cần hoa, yêu hoa, chuộng hoa.  Là một trong những loài hoa được yêu thích nhất trên thế giới, hoa chứa đựng sự yêu kiều, mê hoặc, quyến rũ trong vẻ đẹp và sự đơn giản nhưng nao lòng. Chỉ cần biết rằng, mỗi ngày Tuy – lip đều được gửi tới người thương đều đặn, góp thêm một vẻ quyến rũ đáng yêu cho đời, cho những đôi uyên ương thêm mặn nồng, đắm say.