Home / Tản mạn về hoa

Lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật theo tuổi khó hay dễ?      

Tại sao bạn nên chúc mừng đối tác bằng một kệ hoa chúc mừng khai trương

Cách chọn hoa tươi khai trương tại Long An

Như thế nào là lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật theo độ tuổi?

Độ tuổi của mỗi người quyết định được nhu cầu và sở thích về hoa của họ. Bạn nên lựa chọn hoa chúc mừng theo độ tuổi như sau:

Hoa chúc mừng sinh nhật cho người nhỏ tuổi

Kết quả hình ảnh cho hoa chúc mừng sinh nhật điện hoa 24 giờ"

 

Ở tầm tuổi này, bạn nên lựa chọn những loại hoa chúc mừng sinh nhật thể hiện cho sự đáng yêu, ngây thơ và thuần khiết. Những loại hoa bạn có thể lựa chọn như hoa hồng phấn, hoa baby... 

Hoa chúc mừng sinh nhật cho người 20-30 tuổi

Đây là độ tuổi trường thành cả về tuổi tác, cách sống và sự yêu thương. Chính vì vậy, nếu có thể bạn hãy dành tặng họ loại hoa mà họ yêu thích. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu về ý nghĩa của các loại hoa để thể hiện đúng thông điệp mà bạn muốn gửi đến đối phương. 

Kết quả hình ảnh cho hoa chúc mừng sinh nhật điện hoa 24 giờ"

 

Hoa chúc mừng sinh nhật dành tặng người từ 30-50 tuổi

Độ tuổi từ 30-50, họ đã có sự chín chắn trong cuộc sống và có được những trải nghiệm vì vậy, bạn nên lựa chọn những loại hoa thể hiện sự tinh tế, sang trọng. Màu sắc hoa cho độ tuổi này thường là màu xanh, màu tím, màu trắng, màu cam...

Khi lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật để dành tặng cho những người thân yêu, bạn nên chú ý lựa chọn theo loại hoa mà người đó yêu thích và màu sắc phù hợp với độ tuổi của họ. Nếu bạn không rành nhiều về các loài hoa tươi, hãy đến với điện hoa 24 giờ để được tư vấn một cách tận tình nhất. Đến với điện hoa, bạn không những lựa chọn được loại hoa chúc mừng sinh nhật đẹp, giá cả phải chăng mà còn có rất nhiều mẫu hoa tươi đa dạng cho những dịp đặc biệt. Quan trọng hơn hết, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả bởi tại đây các mẫu hoa luôn ở mức giá vừa phải, phù hợp với mọi khách hàng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.